Ngày 28/8/2019, Văn phòng HĐND & UBND huyện tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì và kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống của Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước (28/8/1945 – 28/8/2019). Tham dự buổi Lễ, có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, các đồng chí nguyên lãnh đạo HĐND, UBND huyện, nguyên lãnh đạo và cán bộ, công chức đã công tác tại Văn phòng; lãnh đạo các phòng, ban ngành huyện; lãnh đạo UBND và công chức văn phòng thống kê các xã, thị trấn.

Đ/c Nguyễn Văn Hùng- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đ/c Nguyễn Đình Thuận- Chủ tịch UBND huyện thừa ủy nhiệm của Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho tập thể Văn phòng

Kế thừa, phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành Văn phòng, đồng thời được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, các thế hệ lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức Văn phòng HĐND và UBND huyện Tuy Phước đã và đang ra sức phấn đấu, nâng cao chất lượng hiệu quả công tác tham mưugiúp Thường trực HĐND và lãnh đạo UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo các hoạt động chung của các phòng, ban ngành huyện, UBND các xã, thị trấn.

Trong những năm qua, tập thể Văn phòng HĐND và UBND huyện và nhiều cán bộ của Văn phòng đã vinh dự được tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý. Trong đó, năm 2018 Văn phòng được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì ( 2013- 2017), Huân chương Lao động hạng Ba (1998-2012); được Chính phủ tặng Cờ thi đua xuất sắc; được UBND tỉnh tặng Bằng khen,… Chi bộ Văn phòng nhiều năm liền được công nhận là “Chi bộ trong sạch vững mạnh” và “Chi bộ vững mạnh tiêu biểu”. Đó là niềm tự hào, nguồn động viên to lớn và là sự ghi nhận những thành tích, công lao đóng góp của cán bộ, công chức, và người lao động của Văn phòng HĐND và UBND huyện trong các thời kỳ.

Đ/c Trần Hữu Tường- Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Hữu Tường- Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện biểu dương sự rèn luyện, phấn đấu nỗ lực hết mình của đội ngũ cán bộ, công chức và người lao động Văn phòng; đồng thời, tiếp tục phát huy ưu điểm, đề cao tinh thần trách nhiệm, ra sức thi đua, phấn đấu hết mình, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ cấp trên giao cho, xứng đáng là cơ quan tham mưu, giúp việc Thường trực HĐND, UBND huyện; góp phần xây dựng quê hương Tuy Phước ngày một văn minh và giàu đẹp.

Lãnh đạo Văn phòng qua các thời kỳ

Tại buổi Lễ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và Chủ tịch UBND huyện đã tuyên dương, khen thưởng và thừa ủy nhiệm của Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho tập thể Văn phòng HĐND & UBND huyện đã đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2013- 2017./.

Thanh Sương  (Cập nhật ngày 31-08-2019)