Sáng ngày 29/8/2019, nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019), đồng chí Nguyễn Văn Hùng- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo phòng, ban, ngành, hội đoàn thể của huyện đã đến thăm hỏi và tặng quà tri ân các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ đã nghỉ hưu.

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm hỏi và tặng quà đồng chí Nguyễn Chí Linh, nguyên Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Được biết, nhân dịp này, Đoàn công tác Ban Thường vụ Huyện ủy đã trao 16 suất quà cho các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ tại huyện Tuy Phước, mỗi suất gồm 1.000.000 đồng tiền mặt.

Tại các nơi đến, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Hùng- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủyđã ân cần thăm hỏi, động viên các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy bản chất cách mạng của mình để động viên gia đình và mọi người chung quanh chấp hành tốt đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước.

Các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đã đến thăm, tặng quà và mong muốn các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện, UBMTTQVN huyện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế xã hội đã đề ra./.

Thanh Trúc- Phòng Lao động- TB&XH huyện  (Cập nhật ngày 03-09-2019)