Ngày 12/9/2019, Hội Người cao tuổi huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện tổ chức Hội thao Người cao tuổi huyện lần thứ XIV năm 2019. Tham gia Hội thao, có gần 100 vận động viên là cụ ông, cụ bà đến từ Chi hội Người cao tuổi của 11 xã, thị trấn trong huyện.

Ban Tổ chức trao giải cho các Chi hội đạt thành tích

Hội thao thi đấu ở 04 môn: Cờ tướng; cầu lông nam, nữ; bóng bàn và đi xe đạp chậm nam, nữ. Qua 01 ngày thi đấu sôi nổi với tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau, Hội thao Người cao tuổi huyện Tuy Phước lần thứ XIV năm 2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Kết quả môn Bóng bàn, giải Nhất VĐV Nguyễn Đình Sơn đơn vị thị trấn Tuy Phước, giải Nhì VĐV Trần Duy Thuận đơn vị thị trấn Diêu Trì và giải Ba thuộc về VĐV Hồ Sĩ Tại đơn vị thị trấn Tuy Phước. Môn Cờ tướng, giải Nhất VĐV Lê Bảy đơn vị xã Phước Thuận, giải Nhì VĐV Lê Đình Thao đơn vị xã Phước Thắng và giải Ba thuộc về VĐV Võ Văn Hải đơn vị thị trấn Diêu Trì.

Ở nội dung đi xe đạp chậm, nội dung nữ giải Nhất VĐV Nguyễn Thị Thu Phương đơn vị xã Phước An, giải Nhì VĐV Đặng Thị Tám đơn vị xã Phước Thắng và giải Ba thuộc về VĐV Phạm Thị Sỹ đơn vị xã Phước Hiệp. Nội dung nam, giải Nhất VĐV Đặng Hồng Sơn đơn vị thị trấn Diêu Trì, giải Nhì VĐV Nguyễn Văn Phụng đơn vị xã Phước Thành và giải Ba thuộc về VĐV Nguyễn Thành Bá đơn vị xã Phước Thành.

Môn Cầu lông, nội dung đôi nam giải Nhất đôi VĐV Phạm Ngọc Minh – Đào Văn Bình đơn vị thị trấn Diêu Trì, giải Nhì đôi VĐV Nguyễn Văn Thành – Nguyễn Văn Trung đơn vị xã Phước Thuận và giải Ba thuộc về đôi VĐV Man Đức Hòa – Nguyễn Văn Ba đơn vị thị trấn Tuy Phước. Nội dung đôi nữ, giải Nhất đôi VĐV Diệp Thị Lý – Trần Thị Châu đơn vị thị trấn Diêu Trì, giải Nhì đôi VĐV Nguyễn Thị Thu – Nguyễn Thị Luyến đơn vị thị trấn Tuy Phước và giải Ba thuộc về đôi VĐV Trần Thị Tuyết Mai – Kim Thị Phượng đơn vị thị trấn Tuy Phước…

Ban Tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn cho đoàn thể thao Chi hội Người cao tuổi thị trấn Diêu Trì, giải Nhì thị trấn Tuy Phước và giải Ba thuộc về đoàn thể thao Chi hội Người cao tuổi xã Phước Hiệp.

Qua Hội thao, Ban Tổ chức tuyển chọn các vận động viên đạt thành tích cao đại điện cho Hội Người cao tuổi huyện tham gia Hội thao Người cao tuổi tỉnh Bình Đình sẽ tổ chức trong thời gian tới./.

Nam Việt- Phòng VHTT huyện  (Cập nhật ngày 13-09-2019)