Chiều ngày 13/9/2019, Hội Nông dân xã Phước Hưng tổ chức Hội nghị ra mắt chi hội nghề nghiệp đan kết bàn ghế tại thôn Háo Lễ. Về dự lễ ra mắt, có ông Đặng Văn Thái- Chủ tịch Hội Nông dân huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã và cùng 48 hội viên.

Quang cảnh ra mắt chi hội nghề nghiệp

Chi hội thành lập giúp các hội viên nông dân nâng cao tay nghề, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ mới vào sản xuất theo chuỗi giá trị sản phẩm. Đây là chi hội nghề nghiệp thứ ba được thành lập trên địa bàn xã Phước Hưng, nhằm nâng cao vai trò của Hội Nông dân cơ sở tham gia xây dựng nông thôn mới, góp phần thực hiện chủ trương của Đảng vào sự đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể.

Thông qua chương trình này, nhằm tạo thêm việc làm, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống cho hội viên nông dân, góp phần phát triển kinh tế- xã hội của địa phương./.

Phương Kiều- Đài xã Phước Hưng  (Cập nhật ngày 16-09-2019)

Tập huấn ứng dụng cơ giới hóa trong canh tác sản xuất cây trồng cạn (08-08-2019)
  Phước Hưng tổ chức Hội thảo kết quả nghiên cứu xây dựng quy trình chăn nuôi gà Kiến (29-07-2019)
  Tuy Phước: Tập huấn TOF cho các nhóm nông dân sản xuất (21-06-2019)