Ngày 22/9/2019, tại UBND xã Phước An, Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định phối hợp với Đội CSGT Công an huyện và Công ty Honda Minh Đông tổ chức Chương trình tuyên truyền kiến thức ATGT và kỹ năng lái xe an toàn cho đoàn viên thanh niên và người dân trên địa bàn xã Phước An.

Hoạt động trưng bày, giới thiệu xe tại Ngày hội

Chương trình gồm các hoạt động ý nghĩa như: Hướng dẫn một số nội dung của Luật Giao thông đường bộ và đường sắt, vai trò của thanh niên trong kiềm chế và giảm thiểu TNGT; tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng lái xe an toàn; thực hành lái xe trên máy tập lái RT, chạy thực tế trên ván hẹp, tổ chức kiểm tra và thay nhớt xe Honda miễn phí cho đoàn viên và bà con nhân dân. Chương trình còn trưng bày và giới thiệu xe; tổ chức thi tìm hiểu về pháp luật ATGT thông qua hình thức trắc nghiệm góp phần giúp cho các bạn đoàn viên thanh niên nâng cao nhận thức trong việc chấp hành nghiêm chỉnh Luật Giao thông đường bộ và đường sắt; trong đó, các kỹ năng lái xe an toàn, cách kiểm tra xe trước khi sử dụng, đội mũ đúng quy cách, cách phân biệt mũ bảo hiểm chất lượng và kém chất lượng, … đã được các cán bộ kỹ thuật Công ty TNHH TM Honda Minh Đông hướng dẫn bằng nhiều hình thức tạo hiệu quả tuyên truyền sâu rộng.

Được biết, trong năm 2019, Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định đã phối hợp với Công ty TNHH TM Honda Minh Đông và các địa phương trên địa bàn huyện đã tổ chức 2 chương trình “Tuyên truyền kiến thức ATGT và kỹ năng lái xe an toàn”, và đến hết tháng 11/2019 sẽ tổ chức thêm 1 chương trình nữa tại địa bàn xã Phước Thành./.

Thùy Duyên- Trung tâm VH-TT-TT huyện  (Cập nhật ngày 24-09-2019)