Văn bản tỉnh, trung ương sao lục (Quảng cáo)
Tuy Phước: Hội thảo kỹ thuật trồng hoa cúc ở xã Phước Hưng
Ngày 01/9/2017, Hội Nông dân xã Phước Hưng phối hợp với Công ty hóa nông Hợp Trí tổ chức Hội thảo kỹ thuật trồng hoa cúc cho 60 bà con nông dân trên địa bàn thôn Biểu Chánh, xã Phước Hưng. Về tham dự Hội thảo có ông Trương Đình Phong – Phó Chủ tịch Hội nông dân huyện, ông Lê Anh Duy - Phó Chủ tịch UBND xã Phước Hưng.

Phước Lộc: Hội thảo giống lúa thuần chất lượng cao Đài Thơm 8.
Ngày 18/8, Công ty Cổ phần Giống cây trồng Miền Nam phối hợp với UBND xã Phước Lộc tổ chức Hội thảo đánh giá mô hình sản xuất giống lúa thuần chất lượng cao Đài Thơm 8.

Xã Phước Lộc tập huấn kỹ thuật nuôi thâm canh bò thịt chất lượng cao
Ngày 23/6, UBND xã Phước Lộc phối hợp với Trạm Khuyến nông huyện tổ chức buổi tập huấn kỹ thuật chăn nuôi thâm canh bò thịt chất lượng cao cho 60 hộ nông dân trong xã.

Nghề nuôi chim yến ở Tuy Phước
Cách đây gần 5 năm, chị Nguyễn Thị Lo (36 tuổi, ở đội 21, thôn Vinh Quang 2, xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước) đã mạnh dạn đầu tư khoảng 110 triệu đồng xây dựng nhà nuôi chim yến. Nhà yến của chị được xây phía trên ngôi nhà cấp 4 hiện gia đình đang ở, rộng 90 m2, trong đó 20 m2 dùng làm phòng lượn (còn gọi là chuồng cu), 70 m2 còn lại là khu vực dành cho chim làm tổ.

Tuy Phước: Tập huấn Kỹ thuật nuôi và phòng trị bệnh cho bò
Ngày 04/5/2017, tại Nhà Văn hóa thôn Huỳnh Mai, xã Phước Nghĩa, cán bộ Thú y xã Phước Nghĩa đã phối hợp với Ban quản lý dự án “Cứu trợ và hỗ trợ sinh kế sau lũ lụt tại Bình Định” tổ chức tập huấn Kỹ thuật nuôi và phòng trị bệnh cho bò cho 13 hộ gia đình ở thôn Huỳnh Mai được hưởng lợi theo dự án này.