Tuy Phước: Sơ kết sản xuất nông nghiệp vụ Đông Xuân 2017-2018 và triển khai kế hoạch sản xuất vụ Thu năm 2018
Sáng ngày 09/5/2018, UBND thị trấn Tuy Phước tổ chức Hội nghị sơ kết sản xuất vụ Đông xuân 2017 - 2018 và triển khai kế hoạch sản xuất vụ Thu 2018. Về dự Hội nghị, có các đ/c lãnh đạo Đảng, chính quyền, Mặt trận, các ban ngành, hội đoàn thể ở thị trấn và quân dân chính 6 thôn.

Lãnh đạo Chi cục kiểm lâm kiểm tra công tác bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng tại Hạt kiểm lâm liên huyện Tuy Phước - Tp Quy Nhơn.
Ngày 18/04/2018, Đoàn công tác của Chi cục kiểm lâm tỉnh do đồng chí Lê Đức Sáu- Phó Chi cục Trưởng làm Trưởng đoàn đã về kiểm tra công tác bảo vệ rừng (BVR), phòng cháy chữa cháy rừng (PCCCR) tại Hạt kiểm lâm liên huyện Tuy Phước – Tp Quy Nhơn.

Phước Quang: Hội thảo mô hình cánh đồng mẫu lớn thâm canh lúa cải tiến SRI vụ Đông Xuân 2017-2018.
Chiều ngày 17/04/2018, tại xã Phước Quang, Trung tâm Khuyến nông tỉnh Bình Định tổ chức hội thảo: Mô hình cánh đồng mẫu lớn thâm canh lúa cải tiến SRI vụ Đông Xuân 2017-2018, thuộc dự án "Nâng cao vai trò phụ nữ trong phát triển kinh tế và nông nghiệp" do chính phủ Hà Lan tài trợ. Về dự có ông Lê Văn Sang- Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến nông tỉnh; lãnh đạoTrạm Khuyến nông huyện cùng với trên 200 hộ tham dự.

Hạt kiểm lâm liên huyện Tuy Phước- Tp Quy Nhơn triển khai các hoạt động Phòng cháy – chữa cháy rừng năm 2018
Hạt kiểm lâm liên huyện Tuy Phước- Tp Quy Nhơn vừa triển khai kế họach bảo vệ rừng và phòng chống cháy rừng trên địa bàn trong mùa khô năm 2018.

Tuy Phước: Chủ động chuẩn bị vào vụ nuôi trồng thủy sản 2018.
Sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất, các hộ nuôi thủy sản trong huyện Tuy Phước bắt đầu tập trung tu sửa, nâng cấp, cải tạo ao đầm, lấy nước và chuẩn bị các điều kiện cần thiết cho vụ sản xuất mới 2018.