Văn bản tỉnh, trung ương sao lục (Quảng cáo)
Tuy Phước: Sơ kết công tác quân sự, quốc phòng 6 tháng đầu năm 2017
Ngày 20/7/2017, Ban Chỉ huy quân sự huyện Tuy Phước tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác quân sự - quốc phòng địa phương 6 tháng đầu năm 2017. Dự và chỉ đạo hội nghị có Đại tá Mai Hồng Sơn - Phó Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Định.

Nông dân Phước Hưng tập huấn kỹ thuật trồng rau sạch và đệm lót sinh học trong chăn nuôi.
Ngày 19/7/2017, Hội Nông dân huyện Tuy Phước phối hợp với Trung tâm Ứng dựng tiến bộ khoa học và công nghệ tỉnh Bình Định và Hội Nông dân xã Phước Hưng tổ chức lớp tập huấn kỹ thuật trồng rau sạch và đệm lót sinh học trong chăn nuôi cho 50 hội viên nông dân trên địa bàn thôn Quảng Nghiệp xã Phước Hưng.

Tuy Phước: Triển khai mô hình “áp dụng các tiến bộ kỹ thuật vào sản xuất rau an toàn”.
Trạm Khuyến nông huyện Tuy Phước đã triển khai thành công mô hình “áp dụng các tiến bộ kỹ thuật vào sản xuất rau an toàn” trên 4 loại rau cải, xà lách, dền và cúc tại thị trấn Diêu Trì và xã Phước Lộc, có 50 hộ tham gia.

Tuy Phước: Tập huấn nghiệp vụ điều tra kinh tế năm 2017.
Ngày 27/6/2017, Ban Chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế huyện Tuy Phước tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ điều tra cho hơn 100 thành viên là Ban Chỉ đạo, Tổ giúp việc huyện; Ban Chỉ đạo, Tổ trưởng và điều tra viên các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Hợp tác xã nông nghiệp Phước Sơn 1-Hiệu quả các hoạt động dịch vụ, giúp nông dân sản xuất nông nghiệp.
Với phương châm lấy lợi ích phục vụ thành viên làm mục tiêu phấn đấu, là năm thứ 3 thực hiện theo Luật HTX chuyển đổi 2012, trong năm qua, HTXNN Phước Sơn 1 luôn bám sát các chỉ tiêu, nghị quyết của Đại hội thành viên để làm tốt các khâu dịch vụ, bước đầu đem lại lợi ích thiết thực cho thành viên.