Văn bản tỉnh, trung ương sao lục (Quảng cáo)
Hợp tác xã nông nghiệp Phước Sơn 1-Hiệu quả các hoạt động dịch vụ, giúp nông dân sản xuất nông nghiệp.
Với phương châm lấy lợi ích phục vụ thành viên làm mục tiêu phấn đấu, là năm thứ 3 thực hiện theo Luật HTX chuyển đổi 2012, trong năm qua, HTXNN Phước Sơn 1 luôn bám sát các chỉ tiêu, nghị quyết của Đại hội thành viên để làm tốt các khâu dịch vụ, bước đầu đem lại lợi ích thiết thực cho thành viên.

Tuy Phước: Hiệu quả từ nuôi tôm an toàn sinh học
Vụ 1 nuôi tôm năm 2017, vùng nuôi tôm Đông Điền, xã Phước Thắng, nơi hưởng lợi Dự án nguồn lợi ven biển vì sự phát triển bền vững (CRSD) nuôi tôm an toàn sinh học theo VietGap đã mang lại một vụ nuôi bội thu, dịch bệnh tôm được khống chế, chi phí giảm, lợi nhuận tăng, người nuôi tôm vui mừng.

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và xã Phước Thuận ký kết chương trình phối hợp “Chung sức xây dựng nông thôn mới”
Ngày 8/6/2017, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Bình Định tổ chức lễ ký kết kế hoạch phối hợp thực hiện phong trào thi đua “Lực lượng vũ trang Bình Định chung sức xây dựng nông thôn mới (NTM)” với xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Cao Thứ - Tỉnh ủy viên, Chính ủy Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và các đồng chí trong đảng ủy, các cơ quan thuộc Bộ CHQS tỉnh; Ban CHQS huyện Tuy Phước; lãnh đạo Văn phòng điều phối xây dựng NTM tỉnh; đồng chí Nguyễn Đình Huệ - Bí thư Huyện ủy và các đồng chí lãnh đạo ban ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, cán bộ và nhân dân xã Phước Thuận.

Hợp tác xã nông nghiệp Phước Hưng: Sản xuất kinh doanh dịch vụ ngày càng hiệu quả
Nhiệm kỳ năm 2012 – 2017 Hợp tác xã nông nghiệp (HTX) Phước Hưng, huyện Tuy Phước vượt qua khó khăn, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh (SXKD) dịch vụ, từng bước khẳng định vị thế, phục vụ tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế hộ thành viên, đưa kinh tế HTX liên tục dẫn đầu các HTX NN trong huyện và vinh dự được UBND tỉnh tặng cờ thi đua đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua liên minh các HTX tỉnh. Đặc biệt, được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng 3.

Tuy Phước: Hiệu quả từ mô hình máy cuộn rơm
Thực hiện chủ trương Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa (CNH-HĐH) trong sản xuất nông nghiệp, vài năm trở lại đây công tác chuyển giao các tiến bộ Khoa hoạc kỹ thuật (KHKT), cơ giới hóa các khâu sản xuất trên địa bàn huyện Tuy Phước đã góp phần mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người nông dân. Mô hình máy cuộn rơm thu gom phế phẩm rơm sau thu hoạch lúa, đang mang lại hiệu quả kinh tế và góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường trong sản xuất.