Văn bản tỉnh, trung ương sao lục (Quảng cáo)
Mô hình khôi phục chăn nuôi gà, heo an toàn sinh học hộ gia đình sau lũ lụt tại huyện Tuy Phước đạt nhiều khả quan.
Huyện Tuy Phước có tổng đàn gia cầm trên 1,5 triệu con, trong đó đàn gà khoảng 1 triệu con, đàn heo trên 50 nghìn con với nhiều phương thức nuôi: Nuôi lấy thịt, nuôi lấy trứng thương phẩm và nuôi gia công trứng giống cho các cơ sở ấp trứng trên địa bàn, nuôi heo thịt, nuôi heo nái sinh sản. Cuối năm 2016 và đầu năm 2017 do hứng chịu 5 đợt lũ lớn liên tiếp, ngành chăn nuôi của huyện bị thiệt hại nặng nề, Tổng đàn lợn thiệt hại 13.308 con, đàn gia cầm 455.235 con.

Tuy Phước: Sơ kết công tác quân sự, quốc phòng 6 tháng đầu năm 2017
Ngày 20/7/2017, Ban Chỉ huy quân sự huyện Tuy Phước tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác quân sự - quốc phòng địa phương 6 tháng đầu năm 2017. Dự và chỉ đạo hội nghị có Đại tá Mai Hồng Sơn - Phó Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Định.

Nông dân Phước Hưng tập huấn kỹ thuật trồng rau sạch và đệm lót sinh học trong chăn nuôi.
Ngày 19/7/2017, Hội Nông dân huyện Tuy Phước phối hợp với Trung tâm Ứng dựng tiến bộ khoa học và công nghệ tỉnh Bình Định và Hội Nông dân xã Phước Hưng tổ chức lớp tập huấn kỹ thuật trồng rau sạch và đệm lót sinh học trong chăn nuôi cho 50 hội viên nông dân trên địa bàn thôn Quảng Nghiệp xã Phước Hưng.

Tuy Phước: Triển khai mô hình “áp dụng các tiến bộ kỹ thuật vào sản xuất rau an toàn”.
Trạm Khuyến nông huyện Tuy Phước đã triển khai thành công mô hình “áp dụng các tiến bộ kỹ thuật vào sản xuất rau an toàn” trên 4 loại rau cải, xà lách, dền và cúc tại thị trấn Diêu Trì và xã Phước Lộc, có 50 hộ tham gia.

Tuy Phước: Tập huấn nghiệp vụ điều tra kinh tế năm 2017.
Ngày 27/6/2017, Ban Chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế huyện Tuy Phước tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ điều tra cho hơn 100 thành viên là Ban Chỉ đạo, Tổ giúp việc huyện; Ban Chỉ đạo, Tổ trưởng và điều tra viên các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.