Mô hình giống lúa siêu nguyên chủng Q5 mang lại hiệu quả kinh tế cao.
Thời gian qua, được sự liên kết hổ trợ của Công ty Giống Việt Nhật và Hội Nông Dân xã, một số bà con nông dân ở thôn Thọ Nghĩa, xã Phước Nghĩa đã triển khai thành công mô hình sản xuất lúa giống siêu nguyên chủng Q5. Mô hình này mang lại năng suất đạt cao, góp phần làm tăng giá trị, hiệu quả kinh tế trên đơn vị diện tích, trong vùng sản xuất lúa của xã Phước Nghĩa.

Tuy Phước: Kiểm tra hoạt động BQL chợ Diêu Trì mới quý I-2018.
Sáng ngày 11/04/2018, Tổ công tác của UBND huyện Tuy Phước do đồng chí Trần Kỳ Quang- Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đi thị sát thực tế và kiểm tra hoạt động của BQL chợ Diêu Trì mới quý I/2018.

Tuy Phước: Phước Thắng mảnh đất anh hùng.
Phước Thắng là một trong 4 xã Khu Đông của huyện Tuy Phước, phía bắc giáp với các xã Cát Chánh – Cát Thắng (huyện Phù Cát), phía tây giáp xã Nhơn Hạnh (thị xã An Nhơn), tiếp giáp đầm Thị Nại, có 2 tuyến tỉnh lộ ĐT640 và ĐT636A đi qua nên có vị trí chiến lược quan trọng về quốc phòng và nhiều thuận lợi trong phát triển kinh tế.

Tuy Phước: Đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới
Năm 2017 là năm thứ 7 huyện Tuy Phước phát động phong trào “Chung sức xây dựng nông thôn mới” và đạt được những kết quả quan trọng, cơ sở hạ tầng nông thôn đã được đầu tư ngày càng hoàn chỉnh, hình thành các chuỗi đô thị tại trung tâm 11 xã xây dựng nông thôn mới (XDNTM), chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp theo hướng tái cơ cấu ngành nông nghiệp nâng cao giá trị gia tăng và phát triển bền vững giai đoạn 2016-2020.

Trạm khuyến nông huyện tổ chức tập huấn kỹ thuật chăn nuôi bò thịt chất lượng cao
Ngày 06/03/2018, Trạm khuyến nông huyện Tuy Phước phối hợp với UBND thị trấn Tuy Phước tổ chức tập huấn kỹ thuật chăn nuôi bò thịt chất lượng cao cho hơn 80 bà con nông dân trên địa bàn thị trấn Tuy Phước.