Văn bản tỉnh, trung ương sao lục (Quảng cáo)
Tuy Phước: Lãnh đạo UBND huyện thăm, chúc tết các doanh nghiệp nhân ngày làm việc đầu năm mới 2017
Ngày 02/02/2017 (mùng 6 Tết), trong không khí Mừng Đảng-Mừng Xuân các Doanh nghiệp, đơn vị sản xuất trên địa bàn huyện đã ra quân đi vào sản xuất với khí thế sôi nổi, kịp hoàn thành các đơn hàng đầu năm.

Tuy Phước: Tổ chức Hội thảo “Nhãn hiệu chứng nhận Nem chả Chợ Huyện”
Ngày 19/8/2016, huyện Tuy Phước tổ chức Hội thảo “Nhãn hiệu chứng nhận Nem chả Chợ Huyện” nhằm đi đến thống nhất tất cả các nội dung của quá trình xác nhập quyền sở hữu chứng nhận: Quy chế quản lý và sử dụng, Quy trình sản xuất, Mẫu nhãn hiệu, Bản đồ xác định vùng sản xuất sản phẩm.

Đoàn công tác tỉnh về làm việc với UBND huyện Tuy Phước về hoạt động khoa học – công nghệ trên địa bàn huyện năm 2015
Ngày 03/12/2015, Đoàn công tác của Sở Khoa học và Công nghệ do đồng chí Nguyễn Hữu Hà- Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND huyện Tuy Phước về tình hình triển khai hoạt động khoa học – công nghệ trên địa bàn huyện Tuy Phước năm 2015. Về phía huyện Tuy Phước, có đồng chí Trần Kỳ Quang- Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện tham dự.

Làng bánh tráng Kim Tây tăng sản phẩm phục vụ Tết.
Làng bánh tráng Kim Tây thuộc xã Phước Hòa (huyện Tuy Phước) được UBND tỉnh công nhận làng nghề năm 2007, hiện có 120 hộ làm nghề tráng bánh. Trong thời gian cận Tết nên thị trường tiêu thụ bánh tráng thủ công tăng cao nên những hộ dân ở đây đang tập trung đẩy mạnh sản xuất.

Đoàn công tác của huyện Cam Lộ tham quan, học tập kinh nghiệm về công nghiệp- tiểu thủ công nghiệp tại huyện Tuy Phước.
Sáng ngày 02/12/2014, Đoàn công tác của huyện Cam Lộ do đồng chí Nguyễn Công Phán –Bí thư Huyện ủy Cam Lộ (tỉnh Quảng Trị) làm Trưởng đoàn đã có chuyến tham quan, học tập kinh nghiệm về công nghiệp- tiểu thủ công nghiệp tại huyện Tuy Phước. Cùng đi với Đoàn, có ông Lê Văn Thanh –Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo một số Ban xây dựng Đảng, phòng, ban, ngành của huyện Cam Lộ; tiếp và làm việc với Đoàn, về phía huyện Tuy Phước có ông Trần Hữu Lộc- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện và các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo các phòng, ban huyện.