Văn bản tỉnh, trung ương sao lục (Quảng cáo)
Phước Quang: Tập huấn phòng chống suy dinh dưỡng trẻ em.
Sáng ngày 06/7/2017, 100 hội viên nông dân tham dự buổi tập huấn chương trình phòng chống suy dinh dưỡng trẻ em năm 2017 do Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Bình Định tổ chức tại xã Phước Quang.

Tuy Phước: Kiểm tra an toàn vệ sinh lao động tại các doanh nghiệp
Từ ngày 24 đến ngày 26/5/2017, Đoàn Kiểm tra liên ngành về an toàn vệ sinh lao động huyện Tuy Phước đã tổ chức kiểm tra tại 12 doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Phước Hưng tổ chức khám sức khỏe cấp thuốc miễn phí cho bà con.
Sáng ngày 25/3/2017 tại trạm y tế xã Phước Hưng, Đoàn Từ thiện của Hội Từ thiện Phước Điền vừa tổ chức khám, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho hơn 400 đối tượng thuộc diện gia có hoàn cảnh khó khăn, cao tuổi, người khuyết tật, trẻ mồ côi, hộ nghèo và cận nghèo ở địa phương.

Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam.
Sáng ngày 25/02/2017, Trung tâm Y tế huyện Tuy phước tổ chức Lễ kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, 27/02/1955 – 27/02/2017. Dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Mai Văn Ngọc - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Hữu Tường - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo UBMTTQVN, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện đã nghỉ hưu cùng đông đảo cán bộ ngành Y tế huyện.

Tuy Phước: Trung tâm Y tế huyện khám, cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân sau mưa lũ.
Trong các ngày 19, 20/11/2016, Đoàn Y, Bác sỹ Trung tâm Y tế huyện đã tổ chức khám, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí và phun hóa chất tiêu độc khử trùng cho người dân thôn Kim Đông, xã Phước Hòa và xóm Cồn Chim, thôn Vinh Quang 2, xã Phước Sơn bị ảnh hưởng do mưa lũ. Với hơn 20 Y, Bác sỹ bao gồm các chuyên khoa như: Da liễu, nhi, nội, tim mạch, mắt, tai mũi họng… đã khám, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 2.000 người dân.