Văn bản tỉnh, trung ương sao lục (Quảng cáo)
Phước Hưng tổ chức khám sức khỏe cấp thuốc miễn phí cho bà con.
Sáng ngày 25/3/2017 tại trạm y tế xã Phước Hưng, Đoàn Từ thiện của Hội Từ thiện Phước Điền vừa tổ chức khám, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho hơn 400 đối tượng thuộc diện gia có hoàn cảnh khó khăn, cao tuổi, người khuyết tật, trẻ mồ côi, hộ nghèo và cận nghèo ở địa phương.

Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam.
Sáng ngày 25/02/2017, Trung tâm Y tế huyện Tuy phước tổ chức Lễ kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, 27/02/1955 – 27/02/2017. Dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Mai Văn Ngọc - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Hữu Tường - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo UBMTTQVN, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện đã nghỉ hưu cùng đông đảo cán bộ ngành Y tế huyện.

Tuy Phước: Trung tâm Y tế huyện khám, cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân sau mưa lũ.
Trong các ngày 19, 20/11/2016, Đoàn Y, Bác sỹ Trung tâm Y tế huyện đã tổ chức khám, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí và phun hóa chất tiêu độc khử trùng cho người dân thôn Kim Đông, xã Phước Hòa và xóm Cồn Chim, thôn Vinh Quang 2, xã Phước Sơn bị ảnh hưởng do mưa lũ. Với hơn 20 Y, Bác sỹ bao gồm các chuyên khoa như: Da liễu, nhi, nội, tim mạch, mắt, tai mũi họng… đã khám, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 2.000 người dân.

Tuy Phước: Tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức về sức khỏe sinh sản vị thành niên, phòng chống ma túy, HIV/AIDS trong học sinh Trung học phổ thông.
Ngày 29/10/2016, UBND huyện Tuy Phước tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức về Sức khỏe sinh sản vị thành niên, phòng chống ma túy, HIV/AIDS trong học sinh THPT năm học 2016-2017 cho 05 trường THPT trên địa bàn huyện. Hội thi gồm các nội dung thi xoay quanh các vấn đề về Chăm sóc Sức khỏe sinh sản, giới tính, đặc biệt là kiến thức về hôn nhân gia đình, phòng chống tệ nạn ma túy và HIV/AIDS. Tham dự Hội thi có đồng chí Trần Hữu Tường - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện.

Tuy Phước tập huấn triển khai Thông tư 54/2015/TT-BYT của Bộ Y tế.
Ngày 23/8/2016, Phòng Y tế huyện phối hợp Trung tâm y tế huyện Tuy Phước tổ chức lớp tập huấn triển khai Thông tư 54/2015/TT-BYT ngày 28/12/2015 của Bộ Y tế và sử dụng phần mềm báo cáo bệnh truyền nhiễm. Hơn 90 học viên là các cán bộ trực tiếp làm công tác thông kê, Trưởng các khoa, Điều dưỡng trưởng, Đội Y tế dự phòng thuộc Trung tâm Y tế huyện, Hội Đông y, 13 Trạm Y tế xã, thị trấn và các Phòng khám tư nhân trên địa bàn huyện tham dự.