Hội Đông y huyện Tuy Phước tổng kết công tác Hội năm 2017
Ngày 20/122017, Hội Đông y huyện Tuy Phước tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2018 với sự tham gia của hơn 30 đại biểu là lãnh đạo Hội Đông y các xã thị trấn và hội viên tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Phước Hưng: Tổ chức tuyên truyền sức khỏe sinh sản vị thành niên và tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân
Ngày 26/11/2017, Trung tâm Dân số - Kế hoạch hóa gia đình huyện Tuy Phước phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Phước Hưng tổ chức tuyên truyền sức khỏe sinh sản vị thành niên và tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân. Đến dự có bà Đỗ Thị Thu – Giám đốc Trung tâm Dân số - KHHGĐ, đại diện lãnh đạo địa phương và hơn 50 đoàn viên thanh niên, vị thành niên trên địa bàn xã.

Thị trấn Tuy Phước ra quân diệt bọ gậy phòng chống dịch sốt xuất huyết
Sáng ngày 26/8/2017, UBND thị trấn Tuy Phước đã phối hợp với Trạm Y tế và Đoàn thanh niên thị trấn tổ chức ra quân diệt bọ gậy phòng chống dịch sốt xuất huyết. Với hơn 30 đoàn viên thanh niên, Ban Quân dân chính các thôn và cán bộ y tế thôn.

Phước Quang: Tập huấn phòng chống suy dinh dưỡng trẻ em.
Sáng ngày 06/7/2017, 100 hội viên nông dân tham dự buổi tập huấn chương trình phòng chống suy dinh dưỡng trẻ em năm 2017 do Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Bình Định tổ chức tại xã Phước Quang.

Tuy Phước: Kiểm tra an toàn vệ sinh lao động tại các doanh nghiệp
Từ ngày 24 đến ngày 26/5/2017, Đoàn Kiểm tra liên ngành về an toàn vệ sinh lao động huyện Tuy Phước đã tổ chức kiểm tra tại 12 doanh nghiệp trên địa bàn huyện.