Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản (SKSS) Bình Định tuyên truyền SKSS cho chị em phụ nữ 2 xã Phước Nghĩa và Phước Hiệp
Tối ngày 09/5/2018, tại Nhà văn hóa xã Phước Nghĩa, Trung tâm Chăm sóc SKSS tỉnh Bình Định phối hợp với Hội phụ nữ 02 xã Phước Nghĩa và Phước Hiệp, đã tổ chức buổi truyền thông về SKSS cho các chị em phụ nữ.

Tuy Phước: Thông qua Kế hoạch giám sát chuyên đề “Công tác khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế trên địa bàn huyện”
Thực hiện Nghị quyết số 05/NQ-HĐND ngày 11/7/2017 của HĐND huyện, Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện đã ban hành Quyết định số 01/QĐ-BKTXH ngày 04/5/2018 về việc thành lập Đoàn giám sát chuyên đề “Công tác khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) tại Trung tâm y tế huyện và Trạm y tế các xã, thị trấn”.

Tuy Phước: Truyền thông phòng chống dịch bệnh và tai nạn thương tích trong trường học tại Trường TH số 1 TT Tuy Phước.
Sáng ngày 24/4/2018, Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước đã tổ chức buổi truyền thông về phòng chống dịch bệnh và tai nạn thương tích trong trường học năm 2018 cho học sinh và giáo viên Trường TH số 1 TT Tuy Phước.

UBND xã Phước Nghĩa thực hiện chiến dịch Sức khỏe sinh sản-Kế hoạch hóa gia đình đợt 1 năm 2018.
Nhằm nâng cao chất lượng dân số, đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản, duy trì mức sinh hợp lý và thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch trong chương trình công tác Dân số- KHHGĐ năm 2018 ở địa phương. Sáng ngày 02/04/2018, UBND xã Phước Nghĩa đã tiến hành triển khai thực hiện chiến dịch SKSS - KHHGĐ đợt I năm 2018 trên địa bàn.

Tuy Phước: Tổ chức khám sức khỏe Mẹ Việt Nam anh hùng.
Nhằm giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, thể hiện đạo lý “Ăn quả nhớ người trồng cây”, nhân kỷ niệm 43 năm ngày Giải phóng Tuy Phước (31/03/1975-31/03/2018), từ ngày 27/03 đến ngày 28/03/2018, UBND huyện tổ chức thăm, tặng quà và khám sức khỏe, cấp thuốc đối với 17 mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện.