Văn bản tỉnh, trung ương sao lục (Quảng cáo)
Thông báo kết quả kiểm tra, sát hạch và thời gian nhận đơn phúc khảo đối với viên chức xét tuyển đặc cách ngành Giáo dục và Đào tạo huyện năm học 2016 – 2017
Thực hiện Công văn số 635/SNV-CCVC ngày 17/5/2017 của Sở Nội vụ Bình Định về việc thống nhất nội dung triển khai thực hiện kỳ xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2016; ngày 10/6/2017 Hội đồng xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện năm học 2016 – 2017 đã tổ chức xét tuyển viên chức. Tham dự kỳ xét tuyển lần này có 401 thí sinh tham dự trên 465 thí sinh đủ điều kiện tiêu chuẩn dự xét tuyển.

Tuy Phước: Trường Mầm non Phước Lộc đón nhận Bằng công nhận đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 1
Ngày 30/5, tập thể cán bộ, giáo viên Trường Mầm non Phước Lộc long trọng đón nhận Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Tham dự buổi lễ có bà Hoàng Ngọc Tố Nương - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Phước Lộc; Hiệu trưởng các Trường trên địa bàn xã; Hiệu trưởng 13 Trường Mầm non các xã, thị trấn trong toàn huyện.

Trường Mầm non huyện Tuy Phước tổ chức tổng kết năm học 2016-2017
Trong không khí tưng bừng chào đón ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, chiều ngày 26/5/2017, Trường Mầm non huyện Tuy Phước tổ chức tổng kết năm học 2016-2017 và liên hoan vui tết Thiếu nhi 1/6 cho các cháu

Lớp bồi dưỡng đại biểu HĐND cấp xã, nhiệm kỳ 2016-2021
Sáng ngày 17/5/2017, UBND huyện Tuy Phước đã phối hợp với Sở Nội vụ và Trường Chính trị tỉnh tổ chức lớp bồi dưỡng đại biểu Hội đồng nhân dân cấp xã nhiệm kỳ 2016-2021. Dự khai mạc có đồng chí Mai Văn Ngọc - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính năm 2017 tại huyện Tuy Phước.
Chiều ngày 15/5/2017, Trường Chính trị tỉnh Bình Định phối hợp với Huyện ủy Tuy Phước tổ chức lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 69 năm 2017-2018.