Văn bản tỉnh, trung ương sao lục (Quảng cáo)
Tuy Phước: Tổ chức Lễ phát động Cuộc thi sáng tác khẩu hiệu Chương trình “Doraemon với an toàn giao thông” năm 2017-2018
Chiều ngày 02/10/2017, tại Trường THCS thị trấn Tuy Phước, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp với Công an huyện tổ chức Lễ phát động Cuộc thi sáng tác khẩu hiệu Chương trình “Doraemon với an toàn giao thông” năm 2017-2018. Dự Lễ phát động có ông Nguyễn Bá Long – Thượng tá, Phó Trưởng Công an huyện; ông Vương Tử Nghị - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT huyện; đại diện lãnh đạo và Tổng phụ trách đội của 43 Trường trực thuộc trong huyện và hơn 600 học sinh Trường THCS Thị trấn Tuy Phước đại diện cho các em đội viên và nhi đồng trong toàn huyện.

Tuy Phước: Tổ chức tập huấn trang bị kiến thức, kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích cho học sinh
Ngày 28/09/2017, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức buổi tập huấn trang bị kiến thức, kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích cho học sinh trường TH số 1 TT Tuy Phước và THCS Trần Bá.

Trường Mầm non huyện Tuy Phước chú trọng công tác nuôi dạy con trẻ.
Sau gia đình, Trường Mầm non là ngôi nhà thứ 2 của trẻ, đóng vai trò nền tảng cốt lõi cho những năm tháng đầu đời và chặng đường phát triển thể chất và tinh thần của trẻ. Trong những năm qua, Trường Mầm non huyện Tuy Phước đã không ngừng nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt công tác giáo dục và chăm sóc trẻ, thế hệ mầm non tương lai của đất nước.

Tuy Phước: Tổng kết chương trình thư viện thân thiện ở các trường Tiểu học thuộc dự án năm 2014
Sáng ngày 19/9/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy Phước tổ chức Hội nghị tổng kết 04 năm thực hiện dự án Room to Read. Dự Hội nghị tổng kết có ông Trương Cảnh Linh – Phụ trách khu vực phía Nam, ông Nguyễn Thành Khánh – Cán bộ chương trình phụ trách tỉnh Bình Định, bà Lê Thị Điển – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, bà Hoàng Ngọc Tố Nương - Phó trưởng phòng Phòng GD&ĐT huyện.

Tuy Phước: Công bố kết quả trúng tuyển và ký kết hợp đồng làm việc đối với thí sinh tham dự kỳ xét tuyển viên chức ngành Giáo dục - Đào tạo huyện Tuy Phước năm học 2016 - 2017
Thực hiện Căn cứ Quyết định số 4259/QĐ-UBND ngày 11/9/2017 của Chủ tịch UBND huyện Tuy Phước về việc phê duyệt kết quả xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy Phước năm học 2016 - 2017, UBND huyện thông báo như sau: