Các trường học vùng hạ lưu sông Kôn dọn bùn non chuẩn bị đón học sinh vào học
Đến ngày 07/12/2017, nước lũ mới bắt đầu rút khỏi các phòng học ở các trường học vùng hạ lưu sông Kôn thuộc xã Phước Hòa, Phước Thắng. Nhà trường đã huy động giáo viên và một số phụ huynh học sinh tham gia dọn bùn non và vệ sinh sân trường.

Tuy Phước: Tổ chức Hội thi Khoa học kỹ thuật cấp huyện năm học 2017-2018
Với mục đích khuyến khích học sinh THCS nghiên cứu khoa học, sáng tạo kỹ thuật, công nghệ và vận dụng các kiến thức đã học, đổi mới phương pháp học, phát triển năng lực và kỹ năng nghề nghiệp của học sinh theo yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, ngày 30/11, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy Phước tổ chức cuộc thi khoa học, kỹ thuật dành cho học sinh Trung học cơ sở (THCS) năm học 2017-2018.

Tuy Phước: Tổ chức Hội thi “Tìm hiểu về sức khỏe sinh sản vị thành niên; Phòng chống ma túy, HIV/AIDS trong học sinh THCS” trên địa bàn huyện năm 2017
Sáng ngày 24/11/2017, tại Nhà Văn hóa Xuân Diệu, UBND huyện Tuy Phước tổ chức Hội thi “Tìm hiểu về sức khỏe sinh sản vị thành niên; Phòng chống ma túy, HIV/AIDS trong học sinh THCS” trên địa bàn huyện năm 2017. Tham gia Hội thi có 5 trường THCS: Trần Bá, Thị trấn Tuy Phước, Phước Lộc, Phước Thuận và THCS số 1 Phước Sơn; Ban giám hiệu các Trường cùng các thầy cô của 5 Trường và với hơn 600 học sinh là cổ động viên của các đơn vị cùng tham dự.

Tuy Phước: Khai mạc Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện bậc THCS năm học 2017-2018
Ngày 23/11/2017, tại Trường THCS Trần Bá, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy Phước đã tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện bậc THCS năm học 2017-2018, có 46 giáo viên chủ nhiệm giỏi được tuyển chọn từ 13 trường THCS trên địa bàn huyện về tham dự.

Tuy Phước: Tổ chức kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
Ngày 20/11/2017, UBND huyện Tuy Phước tổ chức Lễ kỷ niệm kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 (20/11/1982-20/11/2017) nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang, những đóng góp to lớn của đội ngũ nhà giáo đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo của huyện nhà. Dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Đình Huệ - Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Văn Hùng - Phó Chủ tịch HĐND huyện, Trần Hữu Tường - Phó Chủ tịch UBND huyện, Lê Thị Nhàn - Chủ tịch UBMTTQVN huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, hội đoàn thể huyện, các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Phòng GD&ĐT, quý thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên của ngành Giáo dục – Đào tạo.