Thị trấn Tuy Phước: Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018 – 2020.
Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06/2018. Sáng ngày 18/04/2018, Hội Đồng đội thị trấn Tuy Phước đã tổ chức Đại hội đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018 - 2020. Tham dự Đại hội có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND , UBMTTQVN thị trấn Tuy Phước; Trưởng các ban ngành đoàn thể, lãnh đạo các Trường THCS, Tiểu học số 1, Tiểu học số 2 và 50 học sinh cháu ngoan Bác Hồ ở các Trường về tham dự.

Phòng GD&ĐT Tuy Phước: Tổ chức Hội thi triển lãm tranh của bé bậc học Mầm non.
Trong 2 ngày từ ngày 11-12/04/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước đã tổ chức Hội thi triển lãm tranh của trẻ bậc học Mầm non cấp huyện năm học 2017-2018.

Tuy Phước tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp tỉnh năm học 2017-2018
Ngày 23/03/2018, Sở GD&ĐT tổ chức tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp tỉnh năm học 2017 - 2018.

Trường THPT số 2 Tuy Phước đón bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia năm 2017
Ngày 23/03/2018, Trường THPT số 2 Tuy Phước đã long trọng tổ chức Lễ đón Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia năm 2017. Đến dự có ông Lê Kim Toàn- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; ông Mai Văn Ngọc- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Phan Thanh Liêm- Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQVN huyện, các phòng ban, hội đoàn thể huyện; lãnh đạo các xã; cùng Hội đồng sư phạm và toàn thể học sinh của Trường THPT số 2 Tuy Phước đã tham dự.

Tuy Phước tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh năm 2018
Tối ngày 09/03/2018, Sở GD&ĐT phối hợp với Sở VH&TT tỉnh Bình Định tổ chức tổng kết và trao thưởng Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh năm 2018.