Văn bản tỉnh, trung ương sao lục (Quảng cáo)
Tuy Phước: Nghiệm thu đưa vào sử dụng công trình nghĩa trang liệt sĩ xã Phước Hưng
Sáng ngày 22/7/2017, huyện Tuy Phước đã tổ chức nghiệm thu đưa vào sử dụng công trình nghĩa trang liệt sĩ xã Phước Hưng, với tổng nguồn vốn hỗ trợ từ ngân sách tỉnh, vốn đối ứng của địa phương gần 2,6 tỉ đồng (tỉnh hỗ trợ 1 tỉ đồng, còn lại nguồn vốn huyện và xã).

Tuy Phước: Đầu tư trên 25 tỉ đồng triển khai thi công công trình chợ Gò Bồi
Nhằm xây dựng chợ Gò Bồi, xã Phước Hòa trở thành trung tâm thương mại, dịch vụ thúc đẩy phát triển kinh tế các xã phía Bắc huyện Tuy Phước và vùng phụ cận. Đồng thời, bảo đảm an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông trên tuyến tỉnh lộ ĐT640 qua khu vực chợ.

Xã Phước Lộc sửa chữa các hạng mục Nghĩa trang Liệt sĩ
Hướng đến kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), UBND xã Phước Lộc có kế hoạch sửa chữa lại một số hạng mục của Nghĩa trang Liệt sĩ xã.

Tuy Phước: Đầu tư trên 4,1 tỉ đồng nâng cấp sửa chữa nghĩa trang liệt sĩ xã Phước Hiệp
Bằng nguồn kinh phí hỗ trợ của Trung ương, của tỉnh và ngân sách đối ứng của địa phương. Huyện Tuy Phước đã đầu tư trên 4,1 tỉ đồng thi công nâng cấp, sửa chữa nghĩa trang liệt sĩ xã Phước Hiệp với các hạng mục: Xây mới 2 nhà bia ghi danh liệt sĩ, nâng cấp toàn bộ các phần mộ liệt sĩ, xây tam cấp lát đá granite thiên nhiên, bê tông lối đi, làm bồn hoa, lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng…

Tuy Phước: Tổ chức mở thầu dự án xây dựng
Ngày 06/6/2017, UBND huyện Tuy Phước tổ chức mở thầu 02 dự án: Cơ sở hạ tầng khu dân cư và chợ Gò Bồi và dự án: Chợ Gò Bồi mới, hạng mục: Nhà lồng, nhà vệ sinh, hệ thống cấp – thoát nước, hệ thống điện, hệ thống PCCC, san nền.