Tuy Phước: Cơ bản hoàn thành xây dựng đập An Thuận
Qua gần 8 tháng rưỡi thi công (từ tháng 3 cho đến nay) đập An Thuận nằm trên địa bàn 2 xã Phước Nghĩa và Phước Thuận thuộc huyện Tuy Phước cơ bản xây dựng hoàn thành mới bằng bê tông cốt thép ở hạ lưu đập dâng cũ.

Tuy Phước: Hoàn thành việc sửa chữa, nâng cấp Nghĩa trang Liệt sĩ Phước Hiệp.
Nghĩa trang Liệt sĩ Phước Hiệp (Tuy Phước) được xây dựng từ năm 1978, là nơi an nghỉ của 102 người con ưu tú của quê hương. Sau 38 năm, nhiều hạng mục đã bị xuống cấp, hư hỏng cần sửa sang, nâng cấp.

Tuy Phước nghiệm thu và bàn giao đưa công trình đê biển hạ lưu đập Nha Phu vào sử dụng
Chiều ngày 20/10/2017, UBND huyện Tuy Phước đã tổ chức nghiệm thu và bàn giao đưa công trình đê biển hạ lưu đập Nha Phu (giai đoạn 2) vào sử dụng.

Phước Quang (Tuy Phước) kiên cố hóa các tuyến kênh mương nội đồng
Nhằm tăng diện tích tưới; giảm chi phí nạo vét, vận hành; tiết kiệm nguồn nước tưới trong sản xuất nông nghiệp; từng bước kiên cố hóa các tuyến kênh mương nhằm đạt tiêu chí thủy lợi trong xây dựng nông thôn mới, UBND xã Phước Quang đang tiến hành kiên cố hóa 3 tuyến kênh mương nội đồng.

Tuy Phước: Lãnh đạo UBND huyện kiểm tra tiến độ thi công một số công trình đê sông.
Ngày 28/9/2017, đồng chí Nguyễn Đình Thuận - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm và kiểm tra tiến độ thi công một số công trình Đê sông trên địa bàn huyện.