Văn bản tỉnh, trung ương sao lục (Quảng cáo)
Tuy Phước: Lãnh đạo UBND huyện kiểm tra tiến độ thi công một số công trình đê sông.
Ngày 28/9/2017, đồng chí Nguyễn Đình Thuận - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm và kiểm tra tiến độ thi công một số công trình Đê sông trên địa bàn huyện.

Đầu tư gần 77 tỉ đồng sửa chữa, nâng cấp đê khu Đông giai đoạn 3
Ông Hồ Nguyên Sỹ - Phó Giám đốc Ban quản lý dự án NN&PTNT tỉnh, cho biết: Nhằm từng bước kiên cố hóa hệ thống đê Khu Đông, thời gian qua, từ nguồn vốn hỗ trợ của Dự án ứng phó với biến đổi khí hậu, đơn vị đã đầu tư 304 tỉ đồng để kiên cố hóa trên 23 km đê Đông và các công trình trên đê từ phường Nhơn Bình (TP Quy Nhơn) đến xã Phước Hòa (huyện Tuy Phước).

Tuy Phước thực hiện tiêu chí Trường học trong xây dựng Nông thôn mới
Huyện Tuy Phước đăng ký về đích Nông thôn mới (NTM) vào năm 2019, và đang tập trung mọi nguồn lực đầu tư xây dựng hạ tầng nông thôn, phấn đấu hoàn thành trên phạm vi toàn huyện Bộ Tiêu chí quốc gia về xây dựng NTM. Trong đó, tiêu chí trường học đã và đang được ngành giáo dục và các xã xây dựng NTM của huyện tập trung thực hiện.

Tuy Phước: Đẩy nhanh tiến độ thi công đập An Thuận
Trong những ngày đầu tháng 9 này, có mặt tại công trình đập An Thuận nằm trên địa bàn 2 xã Phước Nghĩa và Phước Thuận của huyện Tuy Phước, 2 nhà thầu liên doanh (Công ty TNHH Xây dựng Tấn Thành và Công ty Xây dựng tổng hợp Hiếu Ngọc) đang tập trung nhân lực, xe máy đẩy nhanh tiến độ thi công bởi 01 tháng nữa là bước vào mừa mưa lũ, bảo đảm công trình vượt lũ an toàn.

Tuy Phước: Khánh thành nhà công vụ Trường Tiểu học Hòa Thắng
Sau 2 tháng khởi công, ngày 26/08/2017 nhà công vụ trường TH Hòa Thắng đã hoàn thành, đáp ứng niềm mong mỏi của thầy cô giáo ở xa. Đến dự lễ cắt băng khánh thành có ông Nguyễn Văn Kim – Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh Bình Dương cùng đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn Giáo dục tỉnh, LĐLĐ huyện, Phòng GD&ĐT huyện, chính quyền địa phương và tập thể giáo viên, học sinh Trường Tiểu học Hòa Thắng.