Nghiệm thu và đưa Trường mầm non xã Phước Thắng vào sử dụng
Sáng ngày 07/02/2018, UBND huyện Tuy Phước đã tổ chức nghiệm thu và bàn giao đưa công trình Trường mầm non xã Phước Thắng đi vào sử dụng.

Tuy Phước: Tổ chức mở thầu các công trình Trường học
Ngày 02/02/2018, UBND huyện Tuy Phước tổ chức mở thầu các công trình: Trường THCS thị trấn Tuy Phước, hạng mục: Nhà lớp học 02 tầng 12 phòng; Trường mầm non huyện Tuy Phước, Trường mầm non xã Phước Thuận.

Tuy Phước: Khởi công xây dựng Cầu Gượng tại xã Phước Thuận
Sáng ngày 01/02/2018, UBND huyện Tuy Phước đã tổ chức Lễ động thổ khởi công xây dựng Cầu Gượng bắt từ đội 2, thôn Phổ Trạch, xã Phước Thuận về tuyến tỉnh lộ ĐT640.

Tuy Phước: Tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình Cầu Đội 10 Giang Bắc, xã Phước Hiệp.
Sáng 21/01/2018, UBND xã Phước Hiệp tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình Cầu Đội 10 Giang Bắc, xã Phước Hiệp. Về dự lễ khởi công có ông Nguyễn Văn Hiếu - Uỷ viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, UVBTV Thành ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Thành ủy TP HCM; ông Huỳnh Thanh Khiết- UVBTV, PCT UBND Quận 2, TPHCM; ông Nguyễn Nghĩa Hiệp- PCT UBND Quận 2, TP.HCM. Về phía huyện Tuy Phước, có ông Mai Văn Ngọc- Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo UBND, UBMTTQVN, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, các ngành, và địa phương xã Phước Hiệp.

Tuy Phước: Triển khai thi công đê thượng, hạ lưu đập Thanh Quang giai đoạn 2
Sau khi hoàn thành thi công giai đoạn 1 đưa vào sử dụng với chiều dài gần 1.000 m, từ giữa tháng 12 năm ngoái cho đến nay, huyện Tuy Phước tiếp tục triển khai thi công nâng cấp tuyến đê thượng và hạ lưu đập Thanh Quang, xã Phước Thắng giai đoạn 2.