Tuy Phước: Xã Phước Hiệp đưa vào sử dụng hệ thống thu gom nước thải và bê tông mặt chợ
Với mục tiêu hoàn thành tiêu chí số 7 về cơ sở hạ tầng thương mại nông thôn trong xây dựng nông thôn mới. Từ nguồn vốn hỗ trợ xây dựng nông thôn mới và ngân sách địa phương, xã Phước Hiệp, huyện Tuy Phước đã đầu tư hơn 1,9 tỷ đồng xây dựng hệ thống thu gom nước thải, xây cổng chợ, bê tông mặt chợ Ðại Chánh và Tình Giang.

Tuy Phước: Thi công cầu Đội 10 Giang Bắc, Phước Hiệp
Nhiều năm qua, 210 hộ dân và hơn 642 nhân khẩu sống ở thôn Giang Bắc, Phước Hiệp, Tuy Phước mong muốn cầu Đội 10 Giang Bắc được xây mới bằng bê tông bắt qua một nhánh của sông Côn để người dân đi lại được an toàn. Hiện tại, Cầu Đội 10 đang trong quá trình thi công và hoàn thiện để đưa vào sử dụng.

Tuy Phước: Xã Phước Hưng đầu tư trên 7,7 tỷ đồng nâng cấp mở rộng gần 4 km đường trục chính
Sau khi về đích nông thôn mới năm 2015, đến nay xã Phước Hưng tiếp tục đầu tư xây dựng hoàn chỉnh hạ tầng nâng cao các tiêu chí trường học, cơ sở vật chất, văn hóa, thủy lợi… đặc biệt tiêu chí giao thông.

Tuy Phước: Đưa vào sử dụng Cống Đồng Cói, xã Phước Thắng
Nằm trong Dự án “Nâng cấp đê và trồng rừng ngập mặn để ứng phó với biến đổi khí hậu vùng Đầm Thị Nại, tỉnh Bình Định”, Ban Quản lý Dự án NN&PTNT tỉnh đã đầu tư hơn 1,5 tỷ đồng sửa chữa, nâng cấp Cống Đồng Cói thuộc xã Phước Thắng (huyện Tuy Phước) khởi công từ tháng 4/2017, đến nay đã hoàn thành đưa vào sử dụng.

Tuy Phước: Triển khai thi công Đê Ông Ngôn giai đoạn 2.
Sau khi thi công hoàn thành Đê Ông Ngôn giai đoạn 1, thuộc thôn Hữu Thành, xã Phước Hòa, huyện Tuy Phước và đưa vào sử dụng trước mùa mưa lũ năm 2017. Năm 2018 tiếp tục triển khai giai đoạn 2 của Đê Ông Ngôn.