Văn bản tỉnh, trung ương sao lục (Quảng cáo)
Tuy Phước: Tổ chức diễn đàn trẻ em năm 2017.
Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2017, chiều ngày 19/6/2017 UBND huyện Tuy Phước tổ chức diễn đàn trẻ em với chủ đề “Trẻ em với vấn đề phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em”.

Tuy Phước tổ chức tuyên truyền Luật Trẻ em năm 2016 và cách phòng chống xâm hại bạo lực trẻ em cho học sinh
Sáng ngày 15/6/2017, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Tuy Phước đã phối hợp với Phòng Tư pháp, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm Dân số Kế hoạch hóa gia đình và Huyện đoàn Tuy Phước tổ chức buổi tuyên truyền phổ biến Luật Trẻ em năm 2016 và cách phòng chống xâm hại bạo lực trẻ em cho hơn 100 em học sinh ở Trường Tiểu học số 1 thị trấn Diêu Trì.

Tuy Phước: Trao tặng xe lăn cho người khuyết tật
Ngày 12/6/2017, UBND xã Phước Lộc phối hợp với Tổ chức Trả lại tuổi thơ và Hội Phúc âm sự sống cùng với Tổng công ty cổ phần chuyển phát nhanh Muôn Phương thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình trao tặng xe lăn cho người khuyết tật, đau bệnh, già yếu không thể tự đi lại.

Tuy Phước: Trợ giúp pháp lý lưu động cho người khuyết tật
Ngày 10/6/2017, Trung tâm trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh Bình Định phối hợp với Phòng Lao động - TB&XH và UBND xã Phước Sơn tổ chức sinh hoạt chuyên đề pháp luật và trợ giúp pháp lý (TGPL) lưu động cho người khuyết tật tại xã Phước Sơn. Tham dự có ông Huỳnh Văn Chưa, Giám đốc Trung tâm trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh, ông Lê Trường Sơn, Phó Trưởng phòng Phòng Lao động - TB&XH, ông Phạm Minh Tâm, Phó Chủ tịch UBND xã cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể của xã Phước Sơn và hơn 50 người khuyết tật, người trực tiếp nuôi dưỡng người khuyết tật trên địa bàn huyện.

Tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin
Sáng ngày 06/6/2017, Tỉnh hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin và Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Tuy Phước đã tổ chức gặp mặt và trao tặng 25 suất quà (mỗi suất, gồm: Gạo, mì tôm, dầu ăn và nước mắm) cho các đối tượng là nạn nhân chất độc da cam/dioxin ở 7 xã - thị trấn trên địa bàn huyện Tuy Phước.