Văn bản tỉnh, trung ương sao lục (Quảng cáo)
Tuy Phước tổ chức bế giảng lớp dạy bơi miễn phí cho trẻ em
Ngày 17/8/2017, tại Hồ bơi Hà Thanh, thị trấn Diêu Trì, Ban Điều hành Bảo vệ trẻ em huyện đã tổ chức bế giảng 03 lớp dạy bơi cho trẻ em năm 2017. Đến tham dự bế giảng có đồng chí Cao Hoàng Mộng Tiên -Trưởng phòng Lao động – TB&XH huyện, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Điều hành Bảo vệ trẻ em huyện; đồng chí Hồ Thị Thu Hường - Trưởng phòng Y tế huyện, các đồng chí đại điện UBND các xã, thị trấn và 90 em học viên tham gia khóa học bơi.

Tuy Phước phối hợp tổ chức Lễ phát động chiến dịch truyền thông phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em năm 2017
Nhằm góp phần hạn chế tình trạng tai nạn thương tích ở trẻ em, ngày 15/8, tại Trường THCS số 1 Phước Sơn, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với UBND huyện Tuy Phước tổ chức Lễ phát động chiến dịch truyền thông phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em năm 2017. Tham dự Lễ phát động có lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; đồng chí Trần Hữu Tường - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo phòng, ban, ngành, hội, đoàn thể huyện và hơn 300 em học sinh của huyện Tuy Phước.

Đoàn công tác của tỉnh kiểm tra tình hình xây dựng nhà ở cho hộ gia đình chính sách trên địa bàn huyện
Ngày 14/8/2017, Đoàn công tác của tỉnh đến làm việc và kiểm tra tình hình triển khai xây dựng nhà ở cho hộ gia đình chính sách bị ảnh hưởng lũ lụt cuối năm 2016 trên địa bàn huyện Tuy Phước. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Phan Đình Hòa - Phó Giám đốc Sở Lao động – TB&XH và đại diện Sở Xây dựng tỉnh; đồng chí Trần Hữu Tường - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Lê Thị Nhàn - Chủ tịch UBMTTQVN huyện và các đồng chí lãnh đạo Phòng Lao động – TB&XH, Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện.

Hội SAP Việt Nam thăm và tặng quà trẻ em khuyết tật đã được hỗ trợ phẫu thuật miễn phí
Ngày 09/8/2017, Hội Thiện nguyện SAP-VN phối hợp với Sở Lao động – TB&XH, Bệnh viện Chỉnh hình – Phục hồi chức năng Quy Nhơn và Phòng Lao động – TB&XH huyện đi thăm và tặng quà cho các trẻ em khuyết tật vận động đã được Hội SAP-VN tài trợ phẫu thuật chỉnh hình năm 2016.

Tuy Phước: Tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em
Ngày 09/8/2017, UBND huyện Tuy Phước đã phối hợp với Sở Lao động – TB&XH tổ chức tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ cho người làm công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em cấp huyện, xã, thôn năm 2017. Tham dự buổi tập huấn có đồng chí Lê Thị Vinh Hương - Phó Giám đốc Sở Lao động – TB&XH, đồng chí Cao Hoàng Mộng Tiên - Trường phòng Lao động – TB&XH huyện và 185 cán bộ, cộng tác viên làm công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em trên địa bàn huyện.