Tuy Phước: Tổ chức mít tinh nhân kỷ niệm ngày Quốc tế người khuyết tật năm 2017
Ngày 03/12/2017, UBND huyện Tuy Phước phối hợp với Sở Y tế tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế người khuyết tật 03/12. Tham dự mít tinh có đại diện lãnh đạo Sở Y tế, Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh, Hội Bảo trợ NTT & TMC tỉnh, đồng chí Nguyễn Đình Thuận - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các phòng, ban, hội đoàn thể huyện, lãnh đạo UBND, UBMTTQVN, các hội đoàn thể, Trạm Y tế, đại diện người khuyết tật của 04 xã: Phước Lộc, Phước An, TT. Tuy Phước, TT. Diêu Trì.

Tuy Phước: Xét duyệt kết quả điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2017
Ngày 30/11/2017, Ban Chỉ đạo huyện tổ chức xét duyệt kết kết quả điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ gia đình làm nông nghiệp, lâm nghiệp, ngư nghiệp và diêm nghiệp có mức sống trung bình năm 2017 của huyện. Tham dự có ông Trần Hữu Tường - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo và lãnh đạo các ngành, hội đoàn thể là thành viên Ban Chỉ đạo công tác rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ gia đình làm nông nghiệp, lâm nghiệp, ngư nghiệp và diêm nghiệp có mức sống trung bình năm 2017 trên địa bàn huyện.

Tuy Phước: Tập huấn công tác bình đẳng giới và nâng cao năng lực hoạt động của Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ
Sáng ngày 30/11/2017, UBND huyện Tuy Phước tổ chức tập huấn công tác bình đẳng giới và nâng cao năng lực hoạt động của Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ. Đến tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Hữu Tường - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện, Trưởng ban Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện; đồng chí Nguyễn Văn Hương - Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện, lãnh đạo các phòng, ban ngành, hội, đoàn thể là thành viên Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn và lãnh đạo các hội, đoàn thể là thành viên Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ xã, thị trấn.

Tuy Phước: Sở Lao động TB&XH tỉnh tổ chức lớp tập huấn trang bị kỹ năng phòng, chống tai nạn thương tích cho trẻ em tại Trường Tiểu học xã Phước Nghĩa
Sáng ngày 29/11/2017 tại Trường Tiểu học xã Phước Nghĩa; Sở lao động TB&XH tỉnh Bình Định tổ chức lớp tập huấn trang bị kỹ năng phòng, chống tai nạn thương tích cho trẻ em tại trường học. Tham dự có đồng chí Phan Đình Hòa – Phó Giám đốc Sở Lao động TB&XH tỉnh, các đồng chí là báo cáo viên, lãnh đạo UBND xã và hơn 300 học sinh của Trường.

Cty TNHH Phương Thùy (Tp Hồ Chí Minh) thăm và tặng quà cho bà con vùng lũ huyện Tuy Phước
Ngày 28/11/2017, đại diện Cty TNHH Phương Thùy (Tp Hồ Chí Minh) và Chi hội Bác Ái bảo trợ bệnh nhân nghèo huyện Tuy Phước đã về thăm, động viên và trao tặng 100 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 12 và các đợt lũ vừa qua ở 2 xã Phước Quang và Phước Hưng của huyện Tuy Phước.