Văn bản tỉnh, trung ương sao lục (Quảng cáo)
Tuy Phước tổ chức Truyền thông Luật Trẻ em, phòng, chống tai nạn thương tích, bạo lực, xâm hại trẻ em
Ngày 09/10/2017, Ban Điều hành Bảo vệ trẻ em huyện tổ chức truyền thông Luật Trẻ em, phòng, chống tai nạn thương tích, bạo lực, xâm hại trẻ em năm 2017. Đến tham dự buổi Truyền thông có đồng chí Nguyễn Văn Hương - Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đại biểu Sở Lao động – TB&XH tỉnh; lãnh đạo các phòng, ban ngành, hội đoàn thể là thành viên Ban Điều hành Bảo vệ trẻ em huyện; lãnh đạo UBND xã Phước Lộc; Ban Giám hiệu Trường THCS Phước Lộc; 86 Tổng phụ trách Đội, nhân viên y tế trường học của 43 trường TH, THCS trên địa bàn huyện và 500 em học sinh Trường THCS Phước Lộc.

Tuy Phước: Triển khai công tác rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ gia đình làm nông nghiệp, lâm nghiệp, ngư nghiệp và diêm nghiệp có mức sống trung bình năm 2017
Ngày 28/9/2017, UBND huyện Tuy Phước tổ chức Hội nghị triển khai công tác rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ gia đình làm nông nghiệp, lâm nghiệp, ngư nghiệp và diêm nghiệp có mức sống trung bình năm 2017 trên địa bàn huyện. Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Kỳ Quang - Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo phòng, ban, ngành, hội đoàn thể là thành viên Ban Chỉ đạo và Tổ giám sát công tác rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ gia đình làm nông nghiệp, lâm nghiệp, ngư nghiệp và diêm nghiệp có mức sống trung bình năm 2017 của huyện; lãnh đạo UBND, cán bộ VHXH xã, thị trấn và 101 điều tra viên.

Lễ phát động "Tháng hành động vì Người cao tuổi" năm 2017
Sáng 26/9/2017, tại nhà văn hóa Xuân Diệu, UBND tỉnh Bình Định đã tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì người cao tuổi” năm 2017. Đến dự Lễ phát động có đồng chí Lê Kim Toàn - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Công tác Người cao tuổi (NCT) tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo UBND các huyện, thị xã, thành phố, cùng hơn 300 đoàn viên thanh niên và học sinh trên địa bàn huyện Tuy Phước tham gia.

Tuy Phước: Tặng bò cho hộ gia đình nghèo có người khuyết tật
Ngày 22/9/2017, Hội Bảo trợ Người tàn tật – Trẻ mồ côi (NTT-TMC) tỉnh Bình Định phối hợp với Tổ chức kết nối Châu Á (ACI) và Công ty TNHH Thương mại tổng hợp Thành Lễ tổ chức trao tặng bò cho gia đình bà Huỳnh Thị Chanh, ở thôn Lộc Thượng, xã Phước Sơn. Tham dự có ông Phan Thanh Dũng - Chủ tịch Hội Bảo trợ NTT-TMC tỉnh Bình Định, ông Mr. John Havican - Chủ tịch Hội Trợ giúp Châu Á, ông Lê Trọng Lễ - Giám đốc Công ty TNHH Thương mại tổng hợp Thành Lễ, ông Lê Trường Sơn - Phó Trưởng Phòng Lao động - TB&XH huyện, ông Phạm Minh Tâm - Phó Chủ tịch UBND xã Phước Sơn và đại diện các ban, ngành, đoàn thể của huyện và địa phương.

Tuy Phước: Chi trả tiền hỗ trợ cho các hộ có nhà ở bị sập hoàn toàn do mưa lũ cuối năm 2016
332 hộ có nhà bị sập hoàn toàn trong đợt mưa lũ cuối năm 2016 nằm trong diện được hỗ trợ kinh phí để xây dựng lại nhà mới, thuộc các xã: Phước Hưng, Phước Quang, Phước Hòa, Phước Thắng, Phước Thuận, Phước Lộc, Phước An, Phước Sơn, Phước Nghĩa, Phước Hiệp và thị trấn Tuy Phước.