Tuy Phước: Khám sàng lọc trẻ em khuyết tật cơ quan vận động và dị tật ngón tay, chân.
Ngày 06/04/2018, Phòng Lao động- TB&XH huyện phối hợp với Sở Lao động- TB&XH, Bệnh viện chỉnh hình- Phục hồi chức năng Quy Nhơn và Hội Thiện nguyện SAP-VN tổ chức khám phân loại cho trẻ em khuyết tật cơ quan vận động và dị tật ngón tay, chân. Tham gia Đoàn khám có bà Ngô Thị Thanh Thủy- Phó Trưởng phòng Bảo vệ, chăm sóc trẻ em và bình đẳng giới tính, ông Nguyễn Hữu Nghĩa- Đại diện Hội SAP-VN, bác sĩ Phan Trần Đại Nhân- Trưởng khoa khám, cấp cứu Bệnh viện chỉnh hình và Phục hồi chức năng Quy Nhơn.

Tuy Phước phối hợp Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Bình Định tổ chức các phiên giao dịch việc làm lưu động năm 2018.
Từ ngày 20/03 - 22/03/2018, Phòng Lao động - TB&XH huyện phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Bình Định và UBND các xã, thị trấn tổ chức 05 phiên giao dịch việc làm lưu động tại các xã: Phước Hoà, Phước Thuận, Phước Lộc, Phước Thành và thị trấn Tuy Phước.

Tuy Phước cấp phát 118,8 tấn gạo cứu trợ đỏ lửa cho nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.
Ngày 10-11/02/2018 Phòng Lao động - TB&XH phối hợp với Cục Dự trữ Nhà nước tổ chức giao 118,8 tấn gạo cứu trợ đỏ lửa để cứu trợ cho nhân dân trên địa bàn huyện trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

Tặng quà tết cho hộ người khuyết tật nghèo, hộ nghèo bị thiệt hại do bão, lụt năm 2017 gây ra nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.
Sáng ngày 06/02/2018, Hội Bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Bình Định phối hợp Phòng Lao động- TB&XH huyện và UBND xã Phước Lộc tổ chức trao 40 suất quà tết cho hộ người khuyết tật nghèo, hộ nghèo bị thiệt hại do bão, lụt năm 2017 gây ra trên địa bàn huyện; mỗi suất quà trị giá 400.000 đồng, với tổng số tiền 16 triệu đồng. Tham dự có ông La Quang Ánh- Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Bình Định, lãnh đạo các ngành và địa phương xã Phước Lộc.

Tổ chức Lễ bàn giao 376 nhà ở cho các hộ dân bị thiệt hại do mưa lũ năm 2016 gây ra trên địa bàn tỉnh Bình Định.
Sáng ngày 01/02/2018, UBND tỉnh Bình Định phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam tổ chức Lễ bàn giao 376 công trình xây dựng và sửa chữa nhà ở cho các hộ dân bị thiệt hại do mưa lũ năm 2016 gây ra trên địa bàn tỉnh Bình Định do Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam tài trợ.