Tặng quà tết cho hộ người khuyết tật nghèo, hộ nghèo bị thiệt hại do bão, lụt năm 2017 gây ra nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.
Sáng ngày 06/02/2018, Hội Bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Bình Định phối hợp Phòng Lao động- TB&XH huyện và UBND xã Phước Lộc tổ chức trao 40 suất quà tết cho hộ người khuyết tật nghèo, hộ nghèo bị thiệt hại do bão, lụt năm 2017 gây ra trên địa bàn huyện; mỗi suất quà trị giá 400.000 đồng, với tổng số tiền 16 triệu đồng. Tham dự có ông La Quang Ánh- Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Bình Định, lãnh đạo các ngành và địa phương xã Phước Lộc.

Tổ chức Lễ bàn giao 376 nhà ở cho các hộ dân bị thiệt hại do mưa lũ năm 2016 gây ra trên địa bàn tỉnh Bình Định.
Sáng ngày 01/02/2018, UBND tỉnh Bình Định phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam tổ chức Lễ bàn giao 376 công trình xây dựng và sửa chữa nhà ở cho các hộ dân bị thiệt hại do mưa lũ năm 2016 gây ra trên địa bàn tỉnh Bình Định do Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam tài trợ.

Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà tết các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn huyện Tuy Phước.
Nhân dịp Tết cổ truyền Mậu Tuất 2018, ngày 31/1/2018, Đoàn đại biểu của tỉnh do đồng chí Đại tá Trần Thanh Sơn- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu, gia đình hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phước. Cùng đi có đồng chí Trần Hữu Tường- Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo một số phòng, ban huyện.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc thăm, tặng quà bà con nghèo và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện Tuy Phước
Chiều 20/01/2018, trong chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Bình Định, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm, trao quà Tết trong chương trình "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cho bà con huyện Tuy Phước, Bình Định.

Ngân hàng Sacombank tặng quà cho đồng bào vùng lũ xã Phước Thắng.
Ngày 13/01/2018, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) - Chi nhánh Bình Định phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Chương trình “Sacombank - Ấm tình mùa xuân Mậu Tuất 2018”, trao tặng quà cho bà con nhân dân xã Phước Thắng bị thiệt hại do lũ lụt gây ra. Tham dự Chương trình có bà Nguyễn Thị Đàng- Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, lãnh đạo Ngân hàng nhà nước tỉnh, lãnh đạo Ngân hàng Sacombank- chi nhánh Bình Định, ông Nguyễn Đình Thuận- Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo các ban, ngành và địa phương.