Văn bản tỉnh, trung ương sao lục (Quảng cáo)
Tuy Phước: Triển lãm tư liệu về “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”
Ngày 25/9/2017, tại Nhà Văn hóa xã Phước Hưng, huyện Tuy Phước, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Bình Định phối hợp với UBND huyện Tuy Phước tổ chức khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.

Bế mạc giải bóng chuyền Đại hội TDTT tỉnh Bình Định lần thứ VIII – 2018 tại Tuy Phước
Ngày 23/ 9/ 2017, tại Nhà thi đấu Trung tâm TDTT Hà Thanh, thị trấn Diêu Trì, huyện Tuy Phước đã diễn ra Lễ bế mạc giải bóng chuyền Đại hội TDTT tỉnh Bình Định lần thứ VIII năm 2018.

Tuy Phước: Lớp tập huấn nghiệp vụ chương trình bơi an toàn phòng chống đuối nước trẻ em cho Hướng dẫn viên TDTT cơ sở năm 2017
Thực hiện Kế hoạch số 1293/ KH-SVHTT ngày 19/ 7/ 2017 của Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Bình Định về việc Mở lớp tập huấn nghiệp vụ chương trình bơi an toàn phòng chống đuối nước trẻ em cho Hướng dẫn viên TDTT cơ sở năm 2017.

Tuy Phước: Khai mạc Giải Bóng chuyền nam - Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Bình Định lần thứ VIII.
Sáng ngày 19/9/2017, Giải Bóng chuyền nam Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Bình Định lần thứ VIII đã khai mạc tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Dịch vụ Hà Thanh, thị trấn Diêu Trì. Ông Nguyễn Minh Đoan - Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao Bình Định, Trưởng ban Tổ chức giải và ông Trần Hữu Tường - Phó Chủ tịch UBND huyện Tuy Phước, Trưởng ban Tổ chức giải địa phương tham dự Lễ khai mạc.

Phước Sơn khai mạc Đại hội TDTT lần thứ 5 năm 2017.
Sáng ngày 16/9/2017, xã Phước Sơn tổ chức khai mạc Đại hội TDTT lần thứ 5 năm 2017. Về dự Đại hội có ông Võ Tuấn Khanh - Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin, kiêm Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện,ông Nguyễn Đình Hòa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, ông Nguyễn Như Giàu - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã, các đồng chí lãnh đạo các hội đoàn thể, cán bộ, công chức, viên chức xã, Hiệu trưởng các trường và hơn 100 em học sinh và 500 đại biểu cùng nhân dân trên địa bàn xã.