Tuy Phước với công tác quản lý các di tích lịch sử văn hóa, cách mạng
Tuy Phước là huyện đồng bằng, nằm ở phía nam tỉnh Bình Định. Trải qua bao thăng trầm của lịch sử với sự tiếp biến của các nền văn hóa, trong đó có văn hóa Sa Huỳnh và văn hóa Chămpa đan xen, hòa trộn cùng với cuộc hành trình về phương Nam của Đại Việt, lại có vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên khá thuận lợi cho xây dựng và phát triển, đã tạo nên diện mạo lịch sử - văn hóa Tuy Phước, vừa mang những đặc điểm chung của người Việt Nam vừa mang những nét đặc trưng tạo nên cốt cách, con người Tuy Phước.

Đoàn Thanh tra Sở Văn hóa và Thể thao làm việc tại huyện Tuy Phước
Sáng ngày 28/11/2017, Đoàn thanh tra Sở Văn hóa và Thể thao do đồng chí Lê Quốc Ân - Phó Chánh Thanh tra Sở làm Trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo các Phòng Tổ chức - Pháp chế, Tài chính - Kế hoạch, Quản lý Thể dục thể thao, Phòng Xây dựng Nếp sống Văn hóa và Gia đình thuộc Sở đã về thanh tra toàn diện trên các lĩnh vực văn hóa, thể thao và gia đình tại Phòng Văn hóa - Thông tin và Trung tâm Văn hóa, thông tin - Thể thao huyện.

Tuy Phước: Liên hoan tiếng hát Giáo viên Học sinh năm 2017
Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017) đồng thời góp phần thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2017-2018. Từ ngày 17 đến 19 tháng 11 năm 2017, tại Nhà văn hóa Xuân Diệu, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy Phước tổ chức Liên hoan tiếng hát giáo viên và học sinh năm 2017 với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương đất nước, tình thầy trò, lòng yêu nghề dạy học...

Ban Chỉ đạo phong trào “TDĐKXDĐSVH” huyện Tuy Phước về làm việc tại xã Phước Quang
Sáng ngày 24/10/2017, tại Hội trường UBND xã Phước Quang, Đoàn phúc tra “thôn văn hóa”, “xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới”, “thị trấn đạt chuẩn văn minh đô thị” của huyện gồm đại diện: Thường trực Ban Chỉ đạo phong trào “TDĐKXDĐSVH” huyện (BCĐ); Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN huyện; Công an, Phòng Y tế, Trung tâm Dân số - KHHGĐ huyện đã làm việc với Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBMT TQVN xã; Lãnh đạo UBND, Công an, Y tế xã; các đồng chí trong BCĐ xã; Trưởng Ban Dân vận các thôn của xã.

Phước Nghĩa tổ chức “Đêm hội trăng rằm”
Chiều ngày 03/10, UBND xã Phước Nghĩa đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã. Về dự có đồng chí Cao Hoàng Mộng Tiên - Trưởng Phòng LĐTB&XH huyện, đồng chí Hồ Thị Thu Hường – Trưởng Phòng Y tế huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT TQVN xã cùng các đồng chí là trưởng phó các ban, ngành xã và trên 700 các em thiếu nhi, đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn tham gia.