Văn bản tỉnh, trung ương sao lục (Quảng cáo)
Tuy Phước: Kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.
Chiều 19/6/2017, Đài Truyền thanh huyện Tuy Phước tổ chức tọa đàm kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2017). Đồng chí Nguyễn Đình Thuận - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng đại diện lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, lãnh đạo các ban, ngành xung quanh huyện, Trưởng Đài truyền thanh 13, xã, thị trấn cùng hơn 40 cộng tác viên tâm đắc về dự.

Tuy Phước tổ chức giải võ cổ truyền
Nhằm thúc đẩy phong trào cơ sở, bổ sung lực lượng các đội tuyển của huyện, tăng cường công tác xã hội hóa, nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực điều hành của đội ngũ cán bộ, huấn luyện viên thể dục thể thao từ cơ sở đến cấp huyện, xây dựng lực lượng tham gia Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) toàn tỉnh lần thứ VIII năm 2018.

Tuy Phước: Đề xuất mở rộng khuôn viên, xây dựng một số hạng mục di tích lịch sử Chùa Bà, Nhà lưu niệm nhà thơ Xuân Diệu.
Ngày 16/6/2017, UBND huyện tổ chức cuộc họp và khảo sát thực tế để đề xuất UBND tỉnh mở rộng khuôn viên, xây dựng một số hạng mục di tích lịch sử Chùa Bà, Nhà lưu niệm nhà thơ Xuân Diệu. Tham dự có đồng chí Trần Hữu Tường- Phó Chủ tịch UBND huyện Tuy Phước, đồng chí Trương Đông Hải- Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Bình Định, đại diện lãnh đạo Sở Tài chính, Xây dựng, Kế hoạch và Đầu tư, các phòng chuyên môn của Sở Văn hóa - Thể thao và UBND huyện.

Xã Phước Thành nâng cao chất lượng tiêu chí môi trường trong xây dựng nôn thôn mới.
Sau nhiều nỗ lực cố gắng, tháng 8 năm 2015, xã Phước Thành đã đạt 19/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới và được công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới. Từ đó đến nay, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã luôn phát huy thế mạnh của địa phương, tìm ra những giải pháp thiết thực để giữ vững và nâng cao chất lượng các tiêu chí đã đạt được.

Tổ chức Lễ đón nhận di tích cấp tỉnh: Di tích lịch sử Mộ Phó tướng Lê Tuyên.
Ngày 08/6/2017, UBND xã Phước Nghĩa long trọng tổ chức Lễ đón nhận di tích cấp tỉnh: Di tích lịch sử Mộ Phó tướng Lê Tuyên. Tham dự buổi lễ, có đồng chí Trần Hữu Tường- Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện, lãnh đạo các ban, ngành huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các ban, ngành xã Phước Nghĩa, đại diện gia đình tộc họ cụ Lê Tuyên và đông đảo bà con nhân dân.