Văn bản tỉnh, trung ương sao lục (Quảng cáo)
Tuy Phước: Tổ chức thành công giải bóng chuyền nam, nữ Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ VIII năm 2017-2018
Thực hiện Kế hoạch tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện Tuy Phước lần thứ VIII năm 2017 – 2018. Từ ngày 11/8/2017 đến ngày 14/8/2017 tại Nhà thi đấu Hà Thanh – thị trấn Diêu Trì và Nhà thi đấu đa năng huyện, Trung tâm Văn hóa thông tin và Thể thao huyện tổ chức giải Bóng chuyền nam, nữ trong khuôn khổ Đại hội TDTT huyện. Tham gia giải có 10 đội bóng chuyền nam và 06 đội bóng chuyền nữ đến từ các xã, thị trấn trong huyện.

Thị trấn Tuy Phước tổ chức thành công Đại hội Thể dục thể thao lần thứ V năm 2017
Sáng ngày 13/8/2017, thị trấn Tuy Phước tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ V năm 2017. Về dự Đại hội có đồng chí Võ Tuấn Khanh - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện kiêm Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Tuy Phước; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị trấn cùng cán bộ, công chức, viên chức thị trấn Tuy Phước, hơn 700 đại biểu đến từ BND thôn các đơn vị lực lượng vũ trang thị trấn, học sinh và nhân dân địa phương.

Võ sư Phi Long Vinh: Dạy võ để các thế hệ sau tiếp nối truyền thống võ thuật.
Đến võ đường Phi Long Vinh, thôn Luật Lễ, xã Phước Hiệp, tôi tình cờ được chứng kiến một buổi giao lưu võ thuật giữa các võ sinh đang theo học một số võ đường trong huyện. Những buổi tập võ và buổi giao lưu võ thuật như thế này, vừa là một sân chơi bổ ích thực sự cho các em học sinh trong hè, vừa là nơi những di sản võ thuật truyền thống được truyền thụ lại cho các thế hệ hôm nay.

Đoàn Thanh niên xã Phước Nghĩa tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp
Chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2017) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2017), chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tuy Phước lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017-2022 tiến tới đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định. Tối ngày 6/8/2017 Ban chấp hành Đoàn TNCS HCM xã Phước Nghĩa tổ chức chương trình Hội diễn văn nghệ quần chúng do đoàn viên thanh niên cơ sở dàn dựng và biểu diễn.

LĐLĐ tỉnh Bình Định tổ chức Giải cầu lông Cụm thi đua số 2.
Chào mừng 88 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2017), tại nhà thi đấu Hà Thanh (huyện Tuy Phước) Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Định đã tổ chức thi đấu giải Cầu lông Cụm thi đua số 2 cho cán bộ Công đoàn 06 huyện, thị xã, thành phố gồm: TP Quy Nhơn, thị xã An Nhơn, huyện Tuy Phước, Vân Canh, Tây Sơn và Vĩnh Thạnh.