Tuy Phước: Tổ chức lễ dâng hương kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2018)
Chiều ngày 02/02/2018, Tại Nhà lưu niệm Chi bộ Đề pô Diêu Trì, Huyện uỷ, HĐND, UBND và UBMTTQVN huyện Tuy Phước long trọng tổ chức Lễ dâng hương kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2018).Về dự lễ dâng hương, có đoàn đại biểu của tỉnh do đồng chí Nguyễn Thanh Tùng- Uỷ viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh dẫn đầu. Đoàn đại biểu Huyện uỷ, HĐND-UBND, UBMTTQVN huyện do đồng chí Mai Văn Ngọc- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dẫn đầu; các hội đoàn thể cùng lực lượng vũ trang huyện, lãnh đạo Đảng uỷ và UBND thị trấn Diêu Trì.

Bảo tồn, phát huy giá trị di sản văn hóa ở Tuy Phước:Nâng cao đời sống văn hóa tinh thần nhân dân
Vừa qua huyện Tuy Phước đã ban hành Kế hoạch Bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa (DSVH) trên địa bàn huyện đến năm 2020 nhằm tăng cường sự quan tâm, huy động các ngồn lực xã hội cho hoạt động bảo tồn, phát huy giá trị các DSVH hướng tới mục tiêu nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần của người dân.

Bài Chòi Tuy Phước: Nỗ lực bảo tồn và phát huy.
Sáng ngày 18/01/2018, tại Trung tâm Văn hóa thông tin thể thao huyện Tuy Phước đã mở lớp tập huấn hô, hát Bài Chòi dân gian huyện Tuy Phước lần thứ II năm 2018. Đến tham dự có các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban cùng các Nghệ nhân ưu tú, nghệ nhân chuyên môn và 32 học viên của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Giải điền kinh học sinh huyện Tuy Phước – Năm học 2017-2018
Chiều ngày 30/12/2017, tại Sân vận động xã Phước Lộc (huyện Tuy Phước), Phòng GD&ĐT huyện Tuy Phước đã bế mạc Giải điền kinh học sinh Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện - năm học 2017-2018.

Tuy Phước: Tổ chức thành công giải Việt dã, Bida và Bóng bàn Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ VIII năm 2017-2018
Thực hiện Kế hoạch tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện Tuy Phước lần thứ VIII năm 2017 – 2018. Từ ngày 22/ 12/ 2017 đến ngày 23/ 12/ 2017, Trung tâm Văn hóa thông tin và Thể thao huyện tổ chức Giải Việt dã, Bida và Bóng bàn trong chương trình Đại hội Thể dục thể thao huyện.