Văn bản tỉnh, trung ương sao lục (Quảng cáo)
Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức họp trực báo quý II năm 2017 tại huyện Tuy Phước
Ngày 26/6/2017, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Bình Định tổ chức họp trực báo quý II-2017 tại huyện Tuy Phước. Tham dự và chủ trì buổi trực báo có đồng chí Hà Văn Cát - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định, đồng chí Trần Hữu Tường - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Tuy Phước, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ 11 huyện, thị xã, thành phố và các đồng chí lãnh đạo các Hội tình thương CTĐ trong tỉnh.

Tuy Phước: Tổ chức Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông
Ngày 18/06/2017, tại Ủy ban nhân dân xã Phước Hòa. Huyện đoàn Tuy Phước phối hợp với Công ty Honda Hồng Phước tổ chức Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông. Tham dự Ngày hội có hơn 500 Đoàn viên thanh niên (ĐVTN) và đông đảo bà con Nhân dân của xã Phước Hòa.

Tuy Phước: Tuyên truyền Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo, Luật Giao thông đường thủy và tình hình biển đảo năm 2017.
Tối ngày 13/6/2017, tại khu sinh hoạt văn hóa thôn Huỳnh Giản Nam, Hội LHPN huyện Tuy Phước và Đồn Biên phòng Nhơn Lý tổ chức buổi tuyên truyền Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo, Luật Giao thông đường thủy, tình hình biển đảo năm 2017. Đến dự có đồng chí Mai Văn Ngọc - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thuờng trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo, cán bộ Hội LHPN huyện, đồn Biên phòng Nhơn Lý, Công An huyện, phòng Tư pháp, Thanh tra, UBND xã Phước Hòa, các tuyên truyền viên đến từ 2 xã Phước Hòa, Phước Thắng và đông đảo bà con nhân dân thôn Huỳnh Giản Nam.

Đoàn viên thanh niên Phước Hưng tham gia ngày “Ngày thứ Bảy tình nguyện”
Ngày 10/6/2017, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Phước Hưng tổ chức ra quân “Ngày thứ Bảy tình nguyện”, thu hút hơn 200 đoàn viên thanh niên (ĐVTN) đến từ các Chi đoàn thôn, trong đó có sự tham gia của các đoàn viên thanh niên, học sinh nghỉ hè.

Hội Người cao tuổi huyện tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.
Ngày 09/6/2017, Hội Người cao tuổi huyện Tuy Phước tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Tham dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Anh- Trưởng Ban đại diện Hội Người cao tuổi (NCT) tỉnh, đồng chí Trần Hữu Tường- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện, lãnh đạo UBMTTQVN huyện, các ban, ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo Hội NCT các xã, thị trấn.