Hội thi “Phụ nữ tích cực tham gia BHXH, BHYT năm 2017” huyện Tuy Phước
Ngày 15/12/2017, tại Nhà Văn hóa Xuân Diệu, BHXH tỉnh Bình Định, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Tuy Phước, BHXH huyện tổ chức Hội thi “Phụ nữ tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế năm 2017”. Đến dự có đồng chí Trần Văn Trung – Phó Giám đốc BHXH tỉnh; đồng chí Đặng Thị Hồng Hạnh – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh cùng đại diện các phòng, ban ngành huyện và hơn 300 cán bộ, hội viên, phụ nữ ở 3 xã Phước An, Phước Hiệp, Phước Sơn.

Phước An: Hỗ trợ cho các hộ ở xóm Phước Hải, thôn An Hòa 2 bị nước lũ cô lập.
Ngày 06/12/2017, Hội Chữ thập đỏ xã Phước An cùng với Nhóm thiện nguyện ước mơ thành phố Quy Nhơn đã chèo thuyền đến thăm và trao tặng 23 suất quà cho các hộ dân thuộc xóm Phước Hải, thôn An Hòa 2, xã Phước An, nơi bị nước lũ cô lập nhiều ngày liền.

Đại hội Công đoàn huyện Tuy Phước lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017-2022
Ngày 05/12/2017, LĐLĐ huyện Tuy Phước tổ chức Đại hội Công đoàn huyện lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017- 2022. Đây là đơn vị được LĐLĐ tỉnh chọn tổ chức Đại hội điểm. Về dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQVN huyện; các đồng chí nguyên là Bí thư Huyện ủy qua các thời kỳ, Công đoàn các huyện bạn, lãnh đạo các phòng ban, ngành, hội đoàn thể trên địa bàn huyện và 170 đại biểu chính thức đại diện cho trên 4.229 đoàn viên Công đoàn và 5.226 CNVC-LĐ toàn huyện.

Công đoàn Tuy Phước: 5 năm, một chặn đường
Thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Công đoàn (CĐ) huyện khóa VIII (nhiệm kỳ 2012-2017), với sự năng động của Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động huyện (LĐLĐ) cùng với sự nỗ lực rèn luyện, phấn đấu của đội ngũ công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ), Công đoàn huyện Tuy Phước đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ.

Hiệp hội Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế tổ chức hội nghị triển khai và tập huấn quy trình cứu trợ
Ngày 29/11/2017, Hiệp hội Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế đã phối hợp cùng TW Hội Chữ thập đỏ, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Hội Chữ thập đỏ huyện Tuy Phước tổ chức Hội nghị triển khai Dự án “Hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 12 năm 2017 tại Bình Định” và tập huấn quy trình cứu trợ cho 35 đại biểu là lãnh đạo UBND, UBMTTQVN, Hội CTĐ và các Trưởng thôn ở 5 xã Phước Thuận, Phước Sơn, Phước Hòa, Phước Thắng và Phước Hưng