Văn bản tỉnh, trung ương sao lục (Quảng cáo)
Ý tưởng nhà nông: Nông dân Tuy Phước tham gia xây dựng nông thôn mới.
Qua hơn 5 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới ở huyện Tuy Phước, bộ mặt nông thôn có những đổi mới, người dân hưởng ứng tích cực và trở thành phong trào rộng khắp huyện nhà. Hệ thống cơ sở hạ tầng nông thôn phát triển mạnh mẽ. Điều kiện vật chất và tinh thần ở khu vực dân cư nông thôn được nâng cao rõ rệt; sản xuất hàng hóa theo hướng nâng cao giá trị gia tăng và phát triển bền vững góp phần giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho nông dân. Phát huy vai trò của các tổ chức Đảng, chính quyền, đoàn thể ở cơ sở, dân chủ ở nông thôn được nâng lên. Có thể khẳng định, phong trào xây dựng NTM thời gian qua thực sự là một phong trào cách mạng sâu rộng, huy động được sự tham gia của toàn dân.

Đại hội điểm Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND và UBND huyện
Sáng ngày 12/9/2017, Công đoàn Văn phòng HĐND và UBND huyện Tuy Phước long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022. Đây là đơn vị được Liên đoàn Lao động huyện chọn làm điểm cấp cơ sở. Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Sang – Chủ tịch LĐLĐ huyện và các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ huyện khóa VIII; đồng chí Tô Minh Chánh – Bí thư Chi bộ, Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện, cùng các đồng chí trong Chi ủy Chi bộ, các đồng chí lãnh đạo Văn phòng; đại diện lãnh đạo 90 Công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện và 28 đại biểu chính thức được triệu tập.

Hội LHTN Việt Nam huyện sơ kết công tác Hội và phong trào thanh niên giữa nhiệm kỳ 2014 – 2019
Ngày 06/9/2017, tại Hội trường Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi huyện, Hội LHTN Việt Nam huyện Tuy Phước tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội và phong trào thanh niên giữa nhiệm kỳ 2014 – 2019. Về dự có ông Võ Hoài Đức – Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Định, ông Trần Duy Vũ – Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo các hội, đoàn thể trong huyện và các anh chị cán bộ hội của các cơ sở Hội trong toàn huyện.

Hội LHPN tỉnh Bình Định tổ chức lớp tập huấn tăng quyền năng kinh tế của phụ nữ tại xã Phước Hưng
Từ ngày 14 đến 18/08/2017, tại Nhà Văn hóa thôn Háo Lễ, xã Phước Hưng, Hội LHPN tỉnh Bình Định đã tổ chức tập huấn triển khai thực hiện dự án “Nâng cao vai trò của phụ nữ trong sản xuất kinh doanh công nghiệp về quyền năng kinh tế cho phụ nữ và đối thoại hộ”. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Diệu - Trưởng ban Kinh tế Hội LHPN tỉnh, đồng chí Lê Thị Xuân - Trưởng phòng Khuyến Nông, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh, đồng chí Trương Thị Mỹ Dung - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Tuy Phước.

Tổ chức truyền thông về Luật Giao thông đường bộ và phòng chống HIV/AIDS cho hội viên phụ nữ thị trấn Tuy Phước
Tối ngày 16/8/2017, tại UBND thị trấn Tuy Phước Hội LHPN tỉnh Bình Định phối hợp cùng với Ban ATGT tỉnh tổ chức buổi truyền thông về phòng chống HIV/AIDS và một số quy định về Luật Giao thông đường bộ cho hơn 100 hội viên phụ nữ trên địa bàn thị trấn Tuy Phước.