Văn bản tỉnh, trung ương sao lục (Quảng cáo)
Tổ chức truyền thông về Luật Giao thông đường bộ và phòng chống HIV/AIDS cho hội viên phụ nữ thị trấn Tuy Phước
Tối ngày 16/8/2017, tại UBND thị trấn Tuy Phước Hội LHPN tỉnh Bình Định phối hợp cùng với Ban ATGT tỉnh tổ chức buổi truyền thông về phòng chống HIV/AIDS và một số quy định về Luật Giao thông đường bộ cho hơn 100 hội viên phụ nữ trên địa bàn thị trấn Tuy Phước.

Thị trấn Tuy Phước tổng kết công tác hoạt động hè năm 2017
Sáng ngày 15/8/2017, tại Trường THCS thị trấn Tuy Phước, Ban Chỉ đạo hoạt động hè thị trấn Tuy Phước (BCĐ) tổ chức lễ tổng kết hoạt động hè năm 2017 và tổ chức bàn giao học sinh về lại trường. Tham dự buổi lễ có ông Huỳnh Văn Thanh – Phó Chủ tịch UBND thị trấn Tuy Phước, Trưởng BCĐ, các ban ngành, hội, đoàn thể thị trấn và Hội đồng sư phạm Trường THCS thị trấn Tuy Phước và Trường Tiểu học số 1, Tiểu học số 2 thị trấn Tuy Phước.

Tuy Phước: Tổ chức chiến dịch “Hoa Phượng đỏ” năm 2017
Ngày 12/8/2017, tại Trường THPT Nguyễn Diêu, Tỉnh đoàn Bình Định phối hợp với Huyện đoàn Tuy Phước tổ chức chiến dịch “Hoa Phượng đỏ” năm 2017. Về dự có đồng chí Huỳnh Thị Anh Thảo – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Bình Định; đồng chí Mai Văn Ngọc – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Hữu Tường – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện; đồng chí Trịnh Huy Kiên – Bí thư Huyện đoàn Tuy Phước và hơn 400 đoàn viên thanh niên.

Hội Phụ nữ xã Phước Quang tổ chức buổi tuyên truyền chung tay bảo vệ môi trường xây dựng nông thôn mới
Tối ngày 10/8/2017, Hội Phụ nữ xã Phước Quang đã tổ chức tuyên truyền công tác bảo vệ môi trường chung tay xây dựng nông thôn mới. Về dự có bà Nguyễn Thị Bích Đào - Huyện Ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tuy Phước, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã cùng với sự tham dự của trên 100 chị em hội viên phụ nữ ở 11 Chi hội thôn trên địa bàn xã.

Hội chữ thập đỏ Quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) tặng quà cho học sinh nghèo ở huyện Tuy Phước.
Sáng ngày 09/8/2017, đại diện Hội chữ thập đỏ Quận Hoàn Kiếm và Hội thiện nguyện Hiếu Nghĩa (Tp Hà Nội) đã về thăm, động viên, chia sẻ những khó khăn và trao tặng 300 suất quà (mỗi suất gồm: Vở, dụng cụ học tập và một bộ sách giáo khoa) cho các em học sinh nghèo và có hoàn cảnh khó khăn ở 3 Trường Tiểu học trên địa bàn xã Phước An của huyện Tuy Phước.