Tuy Phước: Tổ chức hiến máu nhân đạo đợt 2 năm 2018
Với Chủ đề “Sẻ giọt Máu đào – Trao niềm Hy vọng”, ngày 05/5/2018, Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Tuy Phước phối hợp Trung tâm huyết học truyền máu tỉnh đã tổ chức cho gần 350 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên, người lao động... các xã phía Bắc huyện, gồm xã Phước Hòa, Phước Thắng, Phước Hưng, Phước Quang… tham gia hiến máu tình nguyện.

Tuy Phước: Tổ chức lễ phát động Tháng công nhân và hưởng ứng tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2018.
Ngày 27/4/2018, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện Tuy Phước tổ chức lễ phát động Tháng công nhân và hưởng ứng tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2018. Dự Hội nghị, có đ/c Nguyễn Thị Vinh- Trưởng Ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh Bình Định; đ/c Trần Duy Vũ- Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Tuy Phước; đại diện Công đoàn cơ sở, các công nhân tiêu biểu và công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 27/4/2018, Hội Cựu tù chính trị cách mạng xã Phước Hưng tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 43 năm ngày truyền thống của Hội (30/4/1975 – 30/4/2018). Về tham dự, có đồng chí Đỗ Nhật Tân- Chủ tịch Hội Cựu tù chính trị huyện, đồng chí Nguyễn Quang Vinh- Phó Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Phạm Thị Hồng Thu- Phó Chủ tịch UBND xã và 39 cựu, tù chính trị tham gia cách mạng chống Pháp, chống Mỹ cứu nước.

Tuy Phước: Tuyên truyền pháp luật ngày một hiệu quả
Thời gian qua, công tác phối hợp phổ biến- Giáo dục pháp luật (PBGDPL) luôn được các ngành, các cấp trên địa bàn huyện quan tâm, hoạt động ngày một hiệu quả, góp phần nâng cao ý thức pháp luật của cộng đồng.

Tuy Phước: Tổ chức Hội nghị triển khai công tác xuất khẩu lao động năm 2018.
Ngày 20/4/2018, UBND huyện tổ chức Hội nghị triển khai công tác xuất khẩu lao động năm 2018. Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Hữu Tường- Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Ngọc Xuân- Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện; cùng lãnh đạo các phòng, ban ngành, hội đoàn thể của huyện; lãnh đạo UBND, UBMTTQVN, các hội đoàn thể và cán bộ VHXH-TBXH của 13 xã, thị trấn và đại diện một số đơn vị, doanh nghiệp tiêu biểu có chức năng đưa người lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài trên địa bàn tỉnh.