Hội nông dân xã Phước Quang tổ chức Đại hội Đại biểu Hội nông dân xã lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2018-2023.
Sáng ngày 07/02/2018, Hội nông dân xã Phước Quang tổ chức Đại hội Đại biểu hội nông dân xã lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2018-2023. Về dự ở huyện có đồng chí Nguyễn Bay- HUV, Chủ tịch Hội nông dân huyện, các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã cùng với 90 đại biểu, đại diện cho hơn 3.400 Hội viên nông dân.

Tuy Phước: Tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2018
Sáng ngày 04/02/2018, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi huyện Tuy Phước, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện phối hợp với Trung tâm huyết học – truyền máu tỉnh Bình Định tổ chức “Hiến máu tình nguyện” đợt 1 năm 2018.

Hội Nông dân xã Phước An tổ chức Đại hội Đại biểu hội nông dân xã lần thứ XIV (nhiệm kỳ 2018-2023).
Ngày 25/01/2018, tại Nhà Văn hóa xã Phước An đã diễn ra Đại hội đại biểu Hội Nông dân xã lần thứ XIV (nhiệm kỳ 2018 – 2023). Về dự đại hội có đồng chí Nguyễn Bay- HUV, Chủ tịch Hội nông dân huyện, các đồng chí Thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND xã, cùng 100 đại biểu đại diện cho hơn 3.600 hội viên hội nông dân xã. Đại hội đã tổng kết hoạt động, công tác hội nhiệm kỳ 2012-2018 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2018-2023.

Huyện Đoàn Tuy Phước tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội năm 2017
Sáng ngày 25/01/2018, tại Hội trường Trung tâm hoạt động TTN huyện Tuy Phước, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Hội LHTNVN huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội năm 2017. Tham dự hội nghị về phía Tỉnh đoàn có đ/c Hà Duy Trung - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, về phía Huyện ủy có đ/c Mai Văn Ngọc - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đại biểu của các ban ngành đoàn thể của huyện.

Tuy Phước tổ chức tập huấn kiến thức An toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn năm 2108
Ngày 21/01/2018, tại UBND xã Phước Thuận. Huyện đoàn Tuy Phước phối hợp với Công ty Honda Hồng Phước tổ chức tập huấn kiến thức An toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn.Tham dự ngày hội có hơn 300 Đoàn viên thanh niên và đông đảo bà con nhân dân của xã Phước Thuận.