Đảng ủy xã Phước An tổ chức Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “ Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Sáng ngày 19/04/2018, tại Nhà Văn hóa xã Phước An, Đảng ủy xã đã tổ chức Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Về dự có đồng chí Nguyễn Tường Huy- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Hồ Trung Sơn- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã; ủy viên BCH Đảng bộ; Trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể xã; Bí thư chi bộ trực thuộc và đại diện các tập thể, cá nhân tiêu biểu điển hình trong 02 năm thực hiện Chỉ thị.

Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai mạc lớp Bí thư chi bộ và cấp ủy cơ sở.
Ngày 04/04/2018, tại Nhà Văn hóa xã Phước Lộc, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với Ban tổ chức Huyện ủy và các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho trên 200 đại biểu là đảng ủy viên, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở cho 4 xã thị trấn gồm : Xã Phước Lộc, Phước Nghĩa, TT Diêu Trì và TT Tuy Phước.

Tuy Phước: Tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá tình hình thực hiện công tác Đảng bộ quý I năm 2018.
Chiều ngày 04/04/2018, Đảng ủy Cơ quan chính quyền huyện đã tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá tình hình thực hiện công tác Đảng bộ quý I, sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện kiêm Bí thư Đảng ủy Cơ quan chính quyền huyện chủ trì Hội nghị.

Tuy Phước: Trung tâm Bồi dưỡng chính trị mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã Phước An và Phước Thành.
Trong 02 ngày 02- 03/04/2018, tại Nhà Văn hóa xã Phước An, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Tuy Phước phối hợp với Ban tổ chức Huyện ủy và các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho đảng ủy viên, bí thư chi bộ và chi ủy viên các chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã Phước An và Phước Thành. Dự khai mạc có đồng chí Trần Ngọc Sáng – UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Tạ Công Anh – HUV, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, lãnh đạo xã Phước An, Phước Thành, các đồng chí đảng ủy viên, các ban xây dựng Đảng và trên 100 đồng chí là chi ủy của các chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã Phước An và xã Phước Thành.

Đảng ủy thị trấn Diêu Trì tổ chức trao huy hiệu Đảng năm 2018
Sáng ngày 15/03/2018, Đảng ủy thị trấn Diêu Trì tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30, 45 năm tuổi Đảng đợt 3 tháng 2 năm 2018 cho 3 đồng chí Đảng viên. Tham dự có đồng chí Huỳnh Nam- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn; đồng chí Đặng Thị Bích Dâng- Phó Bí thư Đảng ủy; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy và các đồng chí Thường trực HĐND, UBMTTQVN, trưởng phó các ban ngành, hội đoàn thể thị trấn.