Văn bản tỉnh, trung ương sao lục (Quảng cáo)
Chi bộ Văn phòng HĐND và UBND huyện Tuy Phước tổ chức thành công Đại hội, nhiệm kỳ 2017-2020
Sáng ngày 28/7/2017, Chi bộ Văn phòng HĐND và UBND huyện Tuy Phước đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2020. Đây là một trong hai đơn vị được Đảng uỷ Cơ quan Chính quyền huyện chọn làm điểm chỉ đạo Đại hội cho các Chi bộ trực thuộc. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Cơ quan chính quyền huyện cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy CQCQ huyện; Đ/c Nguyễn Đình Thuận – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng các PCT UBND huyện, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư của 18 Chi bộ Đảng trực thuộc, các đồng chí đoàn viên ưu tú đang công tác tại Văn phòng HĐND và UBND huyện và 22 đảng viên trong toàn chi bộ.

Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy Phước tổ chức thành công Đại hội, nhiệm kỳ 2017-2020
Chiều ngày 24/7/2017, tại Hội trường Phòng GD&ĐT huyện, Đại hội Chi bộ Phòng GD&ĐT huyện Tuy Phước, nhiệm kỳ 2017-2020 được tổ chức trang trọng. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện kiêm Bí thư Đảng ủy cơ quan chính quyền huyện cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy CQCQ huyện.

Huyện ủy Tuy Phước quán triệt Nghị quyết Trung ương 5.
Ngày 19/7/2017, Huyện ủy Tuy Phước tổ chức Hội nghị học tập, nghiên cứu, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 khóa XII cho cán bộ chủ chốt toàn huyện.

Sáng ngày 07/7/2017, Đảng ủy xã Phước Hưng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Đến dự, có đồng chí Trần Ngọc Sáng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy xã; đại diện lãnh đạo các hội đoàn thể, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn và đảng viên thuộc Đảng ủy xã.

Huyện ủy Tuy Phước sơ kết 6 tháng đầu năm 2017.
Ngày 05/7/2017, Huyện ủy Tuy Phước tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 06 tháng đầu năm và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm 06 tháng cuối năm 2017. Đồng chí Nguyễn Đình Huệ - Bí thư Huyện ủy, Chủ trì hội nghị. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng của Tỉnh ủy Bình Định, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc, lãnh đạo các cơ quan, các trường THPT và 13 xã, thị trấn.