Đảng ủy Cơ quan chính quyền huyện tổ chức trao Huy hiệu Đảng
Ngày 01/12/2017, Đảng ủy Cơ quan chính quyền huyện tổ chức trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Cao Văn Ba - Phó Trưởng phòng Lao động – TB& XH huyện. Tham dự Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Cơ quan Chính quyền huyện; đồng chí Trần Ngọc Sáng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy, cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy Cơ quan Chính quyền huyện.

Phước Sơn trao tặng Huy hiệu 55, 40, 30 năm tuổi đảng cho 3 đảng viên
Ngày 21/11/2017 Đảng ủy xã Phước Sơn tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Thị Thúy Vinh ở Chi bộ thôn Mỹ Cang, Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đảng viên Võ Thị Sen ở Chi bộ thôn Phụng Sơn và Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Hương ở Chi bộ thôn Phụng Sơn. Về tham dự có ông Trần Hữu Tường - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Đình Hòa - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Phước Sơn, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ xã.

Diễn đàn “Thanh niên làm theo lời Bác”
Nhằm tuyên truyền, triển khai sâu rộng Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên. Tối ngày 21/10, Đoàn thanh niên thị trấn Tuy Phước phối hợp với Đoàn thanh niên Công an huyện, Chi đoàn Dân chính Đảng và Chi đoàn Cơ quan Chính quyền huyện tổ chức diễn đàn “Thanh niên làm theo lời Bác”. Về dự có các đồng chí Trịnh Huy Kiên – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn Tuy Phước; đồng chí Mai Xuân Hiền - Phó Giám đốc Trung tâm văn hóa thông tin huyện cùng với hơn 100 đoàn viên thanh niên đến từ 4 Chi đoàn tham gia diễn đàn.

Tuy Phước sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 18 của Ban Bí thư TW Đảng.
Ngày 08/9/2017, Huyện ủy Tuy Phước tổ chức Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị 18-CT/TW của Ban Bí thư về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông”. Tham dự Hội nghị có đồng chí Đặng Hồng Thọ - Tỉnh ủy viên, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Định; đồng chí Nguyễn Đình Huệ - Bí thư Huyện ủy cùng thủ trưởng các cơ quan ban ngành huyện; Bí thư các chi, đảng bộ cơ sở; Chủ tịch UBND, Trưởng Công an các xã, thị trấn.

Đảng ủy TT.TP: Tổ chức Hội nghị học tập quán triệt và triển khai thực hiện NQ hội nghị lần thứ 5, BCH TW Đảng (Khóa XII)
Sáng ngày 22/8/2017, Đảng ủy thị trấn Tuy Phước đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 5 BCH Trung ương Đảng (Khóa XII) cho toàn thể cán bộ, đảng viên cùng quần chúng trong cơ quan UBND thị trấn Tuy Phước.