Văn bản tỉnh, trung ương sao lục (Quảng cáo)
Tuy Phước: Quán triệt Kết luận số 10 của Bộ Chính trị.
Sáng ngày 20/6/2017, Huyện ủy Tuy Phước tổ chức Hội nghị quán triệt Kết luận số 10-KL/TW ngày 26/12/2016 của Bộ Chính trị (Khóa XII) về tiếp tục thực hiện Nghị quyết TW3, khóa X “Về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng chống tham nhũng, lãng phí”. Đồng chí Mai Văn Ngọc - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Chủ trì Hội nghị.

Đảng bộ Cơ quan chính quyền huyện tổ chức trao Huy hiệu Đảng
Ngày 02/6/2017, Đảng bộ Cơ quan chính quyền huyện tổ chức trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Thái - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Giám đốc Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện. Tham dự lễ có đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Cơ quan Chính quyền huyện cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy Cơ quan Chính quyền huyện.

Đoàn 471 của Bộ Chính trị kiểm tra công tác cán bộ tại huyện Tuy Phước.
Sáng ngày 01/6/2017, đoàn 471 của Bộ Chính trị do đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngà - Ủy viên thường trực Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng, làm trưởng đoàn đã về làm việc tại Huyện ủy Tuy Phước. Tham dự Hội nghị còn có đồng chí Trần Kim Hùng - UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy Tuy Phước.

Tuy Phước: Triển khai chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017
Ngày 11/5/2017, Huyện ủy Tuy Phước tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt nhằm quán triệt triển khai hướng dẫn sinh hoạt chuyên đề năm 2017, Cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng chí Phạm Tích Hiếu - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy chủ trì Hội nghị.

Ban Dân vận Tỉnh ủy về làm việc với Ban Dân vận Huyện ủy Tuy Phước
Sáng ngày 11/5/2017, Đoàn công tác của Ban Dân vận Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Thị Phong Vũ - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban của Ban Dân vận Tỉnh ủy về làm việc với Ban Dân vận Huyện ủy về kết quả công tác Dân vận 4 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 8 tháng cuối năm 2017.