Văn bản tỉnh, trung ương sao lục (Quảng cáo)
Đảng ủy TT.TP: Tổ chức Hội nghị học tập quán triệt và triển khai thực hiện NQ hội nghị lần thứ 5, BCH TW Đảng (Khóa XII)
Sáng ngày 22/8/2017, Đảng ủy thị trấn Tuy Phước đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 5 BCH Trung ương Đảng (Khóa XII) cho toàn thể cán bộ, đảng viên cùng quần chúng trong cơ quan UBND thị trấn Tuy Phước.

Chi bộ Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Tuy Phước tổ chức thành công Đại hội, nhiệm kỳ 2017-2020
Chiều ngày 22/7/2017, Chi bộ Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Tuy Phước đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2020. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan chính quyền huyện, các đồng chí đoàn viên ưu tú đang công tác tại Phòng Tài nguyên&Môi trường và Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Tuy Phước và 16/17 đảng viên trong toàn Chi bộ.

Hội nghị quán triệt, triển khai các Kế hoạch của Huyện ủy thực hiện Chương trình hành động của Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX.
Ngày 24/8/2017, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai các Kế hoạch của Huyện ủy thực hiện Chương trình hành động của Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX nhiệm kỳ 2015-2020 cho các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư các cơ sở Đảng trực thuộc, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, Mặt trận và hội đoàn thể huyện.

Ban Dân vận Tỉnh ủy về làm việc với Huyện ủy Tuy Phước
Ngày 09/8/2017, Đoàn Kiểm tra của Ban Dân vận Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Văn Trượng - Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn về kiểm tra việc thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TW ngày 08/01/2002 của Bộ Chính trị (khóa IX) về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác Cựu chiến binh Việt Nam trong giai đoạn cách mạng mới” tại Huyện ủy Tuy Phước.

Chi bộ Văn phòng HĐND và UBND huyện Tuy Phước tổ chức thành công Đại hội, nhiệm kỳ 2017-2020
Sáng ngày 28/7/2017, Chi bộ Văn phòng HĐND và UBND huyện Tuy Phước đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2020. Đây là một trong hai đơn vị được Đảng uỷ Cơ quan Chính quyền huyện chọn làm điểm chỉ đạo Đại hội cho các Chi bộ trực thuộc. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Cơ quan chính quyền huyện cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy CQCQ huyện; Đ/c Nguyễn Đình Thuận – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng các PCT UBND huyện, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư của 18 Chi bộ Đảng trực thuộc, các đồng chí đoàn viên ưu tú đang công tác tại Văn phòng HĐND và UBND huyện và 22 đảng viên trong toàn chi bộ.