Đảng bộ cơ quan chính quyền huyện: Tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.
Sáng ngày 19/01/2018, Đảng bộ cơ quan chính quyền (CQCQ) huyện đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. Đ/c Nguyễn Văn Hùng – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy CQCQ huyện chủ trì hội nghị.

Đảng ủy xã Phước Nghĩa tổ chức Hội nghị triển khai học tập, quán triệt và thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ 6 BCHTW Đảng khóa 12
Sáng ngày 11/1/2018, Đảng ủy xã Phước Nghĩa đã tổ chức Hội nghị triển khai học tập, quán triệt và thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ 6 BCHTW Đảng khóa 12 cho toàn thể cán bộ, đảng viên của Đảng bộ.

Đảng bộ xã Phước An tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6, Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa II)
Ngày 03/01/2018, tại Nhà văn hóa xã, Đảng bộ xã Phước An tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai các Nghị quyết hội nghị lần thứ 6 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII). Đến dự và quán triệt Nghị quyết có đồng chí Tạ Công Anh – Huyện ủy viên, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Tuy Phước, cùng các đồng chí cấp ủy Ban Chấp hành Đảng bộ, các ban xây dựng Đảng, Trưởng các ban, ngành, hội đoàn thể xã và 233 đảng viên của các Chi bộ trực thuộc tham dự.

Tuy Phước: Gặp mặt kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 28 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12
Sáng 22/12/2017, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tuy Phước đã tổ chức kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2017) và 28 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989- 22/12/2017). Đến dự có các đồng chí: Đại tá Phạm Hữu Lộc - Ủy viên BTV Đảng ủy Quân sự tỉnh - Phó CHT kiêm TMT Bộ CHQS tỉnh, Nguyễn Đình Huệ - Bí thư Huyện ủy-Bí thư Đảng ủy quân sự huyện, Nguyễn Đình Thuận - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, mẹ VNAH Trương Thị Yến, các đồng chí nguyên Bí thư Huyện ủy, lãnh đạo cơ quan Quân sự huyện qua các thời kỳ, lãnh đạo các đơn vị quân đội, các đơn vị kết nghĩa, đại biểu các ban, ngành, hội, đoàn thể huyện, lãnh đạo 13 xã, thị trấn, các đồng chí sĩ quan cấp tá cư trú trên địa bàn huyện và hơn 100 đại biểu là hội viên Ban Liên lạc truyền thống CCB/LLVT huyện Tuy Phước về dự.

Tuy Phước: Tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu, BCHTW khóa XII
Ngày 21/12/2017, Huyện ủy Tuy Phước tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII cho cán bộ chủ chốt của huyện. Dự Hội nghị có các đồng chí: Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện khoá XXI; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; Lãnh đạo các Ban của Huyện ủy; Bí thư, Phó Bí thư các Chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy; Lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể huyện; Chủ tịch HĐND, UBND 13 xã, thị trấn và các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND, UBND huyện đã nghỉ hưu đang sinh hoạt và sinh sống trên địa bàn huyện.