Huyện ủy Tuy Phước tổ chức trao huy hiệu Đảng đợt 19/5/2018
Nhân dịp kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018), ngày 21/5/2018, Huyện ủy Tuy Phước đã tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng.

Huyện ủy: Mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở
Nhằm góp phần xây dựng Đảng trong sạch, nâng cao năng lực lãnh đạo của tổ chức cơ sở Đảng, chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở trong nhiệm kỳ mới; ngày 14/5/2018, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với Ban Tổ chức Huyện ủy và các Ban xây dựng Đảng mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho bí thư chi bộ, cấp ủy viên các Đảng bộ cơ sở, chi bộ cơ sở và các chi bộ Đảng trực thuộc Đảng bộ cơ sở.

Đại biểu Quốc hội Lê Công Nhường tiếp xúc cử tri xã Phước Quang và Phước Sơn huyện Tuy Phước
Ngày 03/5/2018, ông Lê Công Nhường- Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Định, Ủy viên Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội khóa XIV nhiệm kỳ 2016-2021, thuộc đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Bình Định đã có buổi tiếp xúc với hơn 100 bà con cử tri ở 2 xã Phước Quang và Phước Sơn của huyện Tuy Phước.

Đảng ủy xã Phước An tổ chức Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “ Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Sáng ngày 19/04/2018, tại Nhà Văn hóa xã Phước An, Đảng ủy xã đã tổ chức Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Về dự có đồng chí Nguyễn Tường Huy- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Hồ Trung Sơn- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã; ủy viên BCH Đảng bộ; Trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể xã; Bí thư chi bộ trực thuộc và đại diện các tập thể, cá nhân tiêu biểu điển hình trong 02 năm thực hiện Chỉ thị.

Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai mạc lớp Bí thư chi bộ và cấp ủy cơ sở.
Ngày 04/04/2018, tại Nhà Văn hóa xã Phước Lộc, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với Ban tổ chức Huyện ủy và các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho trên 200 đại biểu là đảng ủy viên, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở cho 4 xã thị trấn gồm : Xã Phước Lộc, Phước Nghĩa, TT Diêu Trì và TT Tuy Phước.