Văn bản tỉnh, trung ương sao lục (Quảng cáo)
Tuy Phước: Sơ kết hoạt động Trang thông tin điện tử huyện 6 tháng đầu năm 2017
Ngày 10/8/2017, tại Phòng họp A UBND huyện, đồng chí Trần Hữu Tường, Phó Chủ tịch UBND huyện, kiêm Trưởng ban Ban Biên tập Trang thông tin điện tử (TTĐT) huyện đã chủ trì cuộc họp sơ kết hoạt động Trang TTĐT huyện 6 tháng đầu năm 2017, triển khai nhiệm vụ trong thời gian đến. Tham dự cuộc họp có lãnh đạo các phòng, ban ngành huyện, các thành viên Ban Biên tập huyện

HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp lần thứ 4, nhiệm kỳ 2016-2021
Ngày 02/8/2017, bà Phạm Thị Thanh Hương đại biểu HĐND tỉnh và ông Thái Văn Thuận, bà Nguyễn Thị Ngọc Anh đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Phước Lộc sau kỳ họp lần thứ 4 HĐND tỉnh khóa XII, HĐND huyện khóa XI.

Tuy Phước: Đại biểu HĐND tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri xã Phước Quang
Ngày 01/8/2017, ông Trần Văn Trương - Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị Tuy Phước và các đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với hơn 50 bà con cử tri xã Phước Quang.

Hội đồng nhân dân huyện Tuy Phước tổ chức thành công kỳ họp thứ 4 HĐND huyện - khoá XI
Trong 1,5 ngày (ngày 10,11/7/2017), kỳ họp thứ 4 HĐND huyện – khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với tinh thần làm việc khẩn trương, dân chủ, đổi mới và trách nhiệm cao, kỳ họp thứ 4 HĐND huyện – khóa XI đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra.

Giám sát tình hình thực hiện chính sách trợ giúp các đối tượng bảo trợ xã hội năm 2017
Ngày 04-05/7/2017, Tổ công tác liên ngành của tỉnh gồm Sở Lao động - TB&XH và Sở Tài chính, do bà Nguyễn Thị Thế Vy - Trưởng phòng Bảo trợ xã hội và phòng chống tệ nạn xã hội, Sở Lao động - TB&XH làm Tổ trưởng đã kiểm tra, giám sát tình hình thực hiện chính sách trợ giúp các đối tượng bảo trợ xã hội năm 2017 trên địa bàn huyện. Tham dự với Tổ công tác có ông Lê Trường Sơn - Phó Trưởng phòng Lao động - TB&XH huyện, ông Trương Đình Tiến - Phó Chủ tịch UBND xã cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể của xã Phước Thuận.