Văn bản tỉnh, trung ương sao lục (Quảng cáo)
Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang huyện Tuy Phước giai đoạn 2012-2017.
Ngày 13/10/2017, UBND huyện Tuy Phước đã tổ chức thành công Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang (LLVT) huyện giai đoạn 2012-2017. Về dự có Đại tá Nguyễn Tấn Dũng - Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và các đồng chí lãnh đạo Phòng Chính trị Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; đồng chí Mai Văn Ngọc - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Đình Thuận - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Thị Nhàn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện; Mẹ Việt Nam anh hùng Trương Thị Yến; lãnh đạo các ban, ngành huyện; các đồng chí Bí thư, Chủ tịch UBND, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự 13 xã, thị trấn; Chỉ huy trưởng 10 đơn vị tự vệ; LLVT huyện và đại diện các đơn vị và cá nhân điển hình tiên tiến LLVT huyện tham gia.

UBND huyện Tuy Phước kiểm tra công tác gọi công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2018
Đoàn công tác của UBND huyện Tuy Phước, do đồng chí Nguyễn Đình Thuận - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện dẫn đầu vừa tiến hành kiểm tra công tác gọi công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2018 tại 13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tuy Phước: ĐBQH Lê Kim Toàn và Lý Tiết Hạnh tiếp xúc cử tri xã Phước Hoà và Phước Hiệp
Ngày 4/10, ông Lê Kim Toàn - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội và bà Lý Tiết Hạnh - Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Định đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri tại 2 xã Phước Hòa và Phước Hiệp của huyện Tuy Phước.

Tuy Phước: Sơ kết tình hình kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm và nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm 3 tháng cuối năm 2017
Ngày 27/9/2017, UBND huyện Tuy Phước tổ chức sơ kết hình kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm và nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm 3 tháng cuối năm 2017. Tham dự Hội nghị có đồng chí Mai Văn Ngọc, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, các ban, ngành, hội đoàn thể huyện. Đồng chí Nguyễn Đình Thuận, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị.

Công an thị trấn Tuy Phước tổ chức Diễn đàn lắng nghe ý kiến nhân dân
Sáng ngày 14/9, UBMTTQVN thị trấn Tuy Phước phối hợp với Công an thị trấn tổ chức Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân năm 2017. Tham dự diễn đàn có lãnh đạo Công an huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban ngành, đoàn thể, Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn và Ban bảo vệ dân phố.