Văn bản tỉnh, trung ương sao lục (Quảng cáo)
Tuy Phước: Sơ kết tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017.
Ngày 22/6/2017, UBND huyện Tuy Phước tổ chức sơ kết tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017. Tham dự Hội nghị có Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQVN huyện, các ban ngành, đoàn thể huyện. Đồng chí Nguyễn Đình Thuận- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị.

Thường trực HĐND huyện Tuy Phước tổ chức cuộc họp liên tịch chuẩn bị kỳ họp thứ 4 HĐND huyện, khóa XI
Sáng ngày 16/6/2017, Thường trực HĐND huyện Tuy Phước đã tổ chức cuộc họp liên tịch để thông qua chương trình, nội dung và thời gian kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa XI; đồng thời, thống nhất tổng hợp kiến nghị cử tri trình tại kỳ họp. Cuộc họp do đồng chí Mai Văn Ngọc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì. Tham dự cuộc họp có Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQVN, 2 Ban HĐND, Văn phòng HĐND và UBND huyện.

Họp Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Tuy Phước – Vân Canh
Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 04 Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Định khóa XII, ngày 12/6/2017, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Định, đơn vị huyện Tuy Phước – Vân Canh tổ chức cuộc họp để thảo luận đóng góp cho các văn kiện dự kiến trình tại kỳ họp HĐND tỉnh. Tham dự cuộc họp có ông Mai Văn Ngọc – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tuy Phước làm Tổ trưởng; ông Sô Uy Lũy – Bí thư Huyện ủy Vân Canh, các đại biểu HĐND tỉnh thuộc Tổ đại biểu Tuy Phước – Vân Canh và lãnh đạo Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN, các Ban HĐND của 2 huyện.

Đoàn kiểm tra Sở Nội vụ kiểm tra công tác văn thư, lưu trữ tại UBND huyện Tuy Phước
Thực hiện Kế hoạch số 356/KH-SNV ngày 21/3/2017 của Sở Nội vụ, ngày 05/6/2017, Đoàn công tác do đồng chí Lê Xuân Cẩm – Phó Chi cục Trưởng Chi cục Văn thư lưu trữ trực thuộc Sở Nội vụ Bình Định làm Trưởng đoàn. Đồng chí Trần Hữu Tường- Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã tham dự buổi thông báo kết luận kiểm tra của Đoàn công tác Sở Nội vụ.

Tuy Phước: Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Phước Quang
Ngày 30/05/2017, ông Trần Văn Trương - Đại biểu HĐND tỉnh cùng các vị Đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với hơn 50 bà con cử tri xã Phước Quang. Cùng tham dự có ông Trần Kỳ Quang - Phó Chủ tịch UBND huyện.