Thị trấn Tuy Phước tổ chức khám sức khỏe NVQS năm 2018
Nhằm tuyển chọn những thanh niên có đủ sức khỏe tham gia NVQS, Hội đồng NVQS thị trấn Tuy Phước đã tổ chức khám sức khỏe năm 2018. Các thanh niên được gọi khám tuyển phải kiểm tra các nội dung như: Chiều cao, cân nặng, xét nghiệm máu, kiểm tra thị lực, da liễu… Sau khám tuyển sức khỏe sẽ tuyển chọn những thanh niên có độ tuổi, trình độ văn hóa, lý lịch thân nhân rõ ràng, không mắc các tệ nạn xã hội theo quy định của Luật NVQS để gọi nhập ngũ, bảo đảm đủ chỉ tiêu trên giao.

Tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật, trợ giúp pháp lý năm 2018 tại thôn Quảng Nghiệp, xã Phước Hưng
Ngày 04/12/2017, Hội LHPN huyện Tuy Phước phối hợp với Trung tâm Trợ giúp pháp lý tỉnh Bình Định tổ chức buổi tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật, trợ giúp pháp lý năm 2018 tại thôn Quảng Nghiệp xã Phước Hưng. Về tham dự buổi tuyên truyền có ông Nguyễn Quốc Khánh – Phó Giám đốc Trung tâm Trợ giúp pháp lý tỉnh, bà Phạm Thị Hồng Thu – Phó Chủ tịch UBND xã Phước Hưng và hơn 100 cán bộ, hội viên, phụ nữ, nhân dân thôn Quảng Nghiệp.

Tuy Phước: Công bố quyết định giao nhiệm vụ Quyền Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.
Chiều 29/11/2017, UBND huyện Tuy Phước đã trao Quyết định giao nhiệm vụ Quyền Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo huyện cho đồng chí Vương Tử Nghị. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/12/2017.

Phước Lộc (Tuy Phước): Tổ chức lễ công bố quyết định xã đạt chuẩn thôn mới năm 2016
Sáng ngày 24/11/2017, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Phước Lộc đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) năm 2016. Đồng chí Phan Thanh Giản- Phó Chánh Văn phòng điều phối Chương trình NTM tỉnh, đồng chí Nguyễn Đình Thuận- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban và các hội đoàn thể huyện; Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và đông đảo nhân dân xã Phước Lộc về tham gia dự buổi lễ.

Chủ tịch UBND huyện Tuy Phước kiểm tra đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội tại xã Phước Quang
Sáng ngày 25/10/2017, Đoàn công tác của UBND huyện Tuy Phước do đồng chí Nguyễn Đình Thuận - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tuy Phước làm Trưởng đoàn đã về kiểm tra đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội trong 10 tháng đầu năm và nhiệm vụ những tháng còn lại của năm 2017 tại xã Phước Quang.