Tuy Phước: Tổng kết công tác hoạt động hè năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.
Ngày 11/ 5/ 2018 tại Phòng họp A- UBND huyện, đồng chí Trần Hữu Tường- Phó Chủ tịch UBND huyện–Trưởng ban Ban Chỉ đạo hoạt động hè huyện đã chủ trì cuộc họp triển khai công tác hoạt động hè năm 2018. Tham dự cuộc họp có các thành viên Ban chỉ đạo hoạt động hè huyện, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn.

Bí thư Huyện ủy kiểm tra tình hình thực hiện công tác quý I, nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2018 và tiến độ xây dựng nông thôn mới (NTM) tại xã Phước Thuận.
Chiều ngày 02/5/2018, Đoàn công tác của Huyện ủy, do đồng chí Mai Văn Ngọc- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã về kiểm tra tình hình thực hiện công tác quý I, nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2018 và tiến độ xây dựng NTM tại xã Phước Thuận.

Tuy Phước: Tổng kết công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018; sơ kết sản xuất vụ Đông Xuân 2017-2018.
Sáng ngày 26/04/2018, huyện Tuy Phước đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác phòng chống thiên tai (PCTT) và tìm kiếm cứu nạn (TKCN) năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018; sơ kết sản xuất vụ Đông Xuân 2017-2018, triển khai sản xuất vụ Hè Thu 2018. Đến dự có đồng chí Mai Văn Ngọc-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Đình Thuận- Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị.

Tuy Phước: Hội đồng NVQS xã Phước Nghĩa tổ chức đăng ký NVQS năm 2018.
Sáng ngày 23/4/2018, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự (NVQS) xã Phước Nghĩa đã tổ chức đăng ký NVQS năm 2018 cho nam thanh niên đủ 17 tuổi ở địa phương. Nhằm đăng ký, quản lý chặt chẽ và có hệ thống công dân trong độ tuổi tham gia NVQS, xác định trách nhiệm của mỗi công dân đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Tuy Phước: Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.
Ngày 20/4/2018, tại Hội trường UBND huyện, đồng chí Nguyễn Đình Thuận- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Mai Văn Ngọc- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Ngọc Xuân- Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Thị Nhàn- Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện; lãnh đạo UBND, Chỉ huy Trưởng BCH Quân sự và Trưởng Công an các xã, thị trấn.