Thị trấn Tuy Phước tổng kết nhiệm vụ Quốc phòng- quân sự năm 2017
Ngày 24/01/2018, UBND thị trấn Tuy Phước tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng- quân sự năm 2017. Về dự hội nghị có Trung Tá Hồ Văn Thủy – Phó Chỉ huy Trưởng Ban CHQS huyện; Đồng chí Phùng Lê Quang - HUV, Bí thư Đảng ủy thị trấn Tuy Phước, Nguyễn Văn Thạch - CT.UBND thị trấn, các ban, ngành hội đoàn thể và Bí thư, Trưởng thôn trên địa bàn thị trấn Tuy Phước.

Tuy Phước: Triển khai công tác cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác năm 2018
Ngày 24/01/2018, UBND huyện Tuy Phước tổ chức Hội nghị triển khai công tác cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác năm 2018. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thúc Diệu- Phó Giám đốc Chi nhánh NHCSXH tỉnh, đồng chí Mai Văn Ngọc- Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo UBND, UBMTTQVN, các phòng ban, hội đoàn thể huyện, Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn và các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tín dụng ưu đãi. Đồng chí Trần Hữu Tường- UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện, Trưởng BĐD HĐQT NHCSXH huyện chủ trì Hội nghị.

Tuy Phước: Tổng kết công tác phòng, chống dịch bệnh động vật năm 2017.
Ngày 25/01/2018, UBND huyện Tuy Phước đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác phòng, chống dịch bệnh động vật năm 2017. Đồng chí Trần kỳ Quang-Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Tuy Phước: Hội đồng đánh giá việc thực hiện chuẩn tiếp cận pháp luật.
Ngày 19/01/2018, Hội đồng đánh giá tiếp cận pháp luật huyện Tuy Phước tiến hành họp đánh giá, xếp hạng các địa phương đạt chuẩn tiếp cận pháp luật theo Quyết định số 09/2013/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Đồng chí Trần Hữu Tường - Ủy viên Thường vụ- Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng đánh giá tiếp cận pháp luật huyện chủ trì hội nghị.

Tuy Phước: Tổ chức Hội nghị triển khai các Nghị quyết của HĐND huyện về Kế hoạch phát triển KT-XH và dự toán ngân sách năm 2018
Ngày 10/01/2018, UBND huyện tổ chức Hội nghị triển khai các Nghị quyết của HĐND huyện về Kế hoạch phát triển KT-XH và dự toán ngân sách năm 2018. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo đại diện Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, lãnh đạo các phòng, ban, hội đoàn thể huyện và UBND các xã, thị trấn.