Văn bản tỉnh, trung ương sao lục (Quảng cáo)
Đài Truyền thanh huyện Tuy Phước: 42 năm hành trình phát triển
Qua 42 năm xây dựng và trưởng thành, được sự quan tâm chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện, sự phối hợp hiệu quả của các ban ngành, đoàn thể huyện và UBND các xã thị trấn cùng đội ngũ cộng tác viên nhiệt tình, Đài Truyền thanh huyện đã có nhiều đóng góp đối với sự phát triển kinh tế- xã hội huyện nhà.

Huấn luyện Dân quân tự vệ năm 2017 tại cụm xã Phước Lộc
Ban chỉ huy Quân sự huyện tổ chức huấn luyện Dân quân tự vệ năm 2017 cho 38 chiến sỹ từ năm thứ hai đến năm thứ tư gồm các xã Phước Nghĩa, Phước Lộc, Thị trấn Diêu Trì và Thị trấn Tuy Phước tại xã Phước Lộc.

Tiềm năng du lịch Tuy Phước
Tuy Phước nằm ven Đầm Thị Nại có dòng sông Kôn, sông Hà Thanh chảy qua, có Quốc lộ 1A, Quốc lộ 19A…, đường sắt Bắc Nam chạy ngang qua; là vùng đất giàu truyền thống cách mạng và là nơi lưu giữ nhiều giá trị lịch sử văn hóa vô cùng quý giá, nơi sinh dưỡng nhiều nhà khoa bảng nổi tiếng học rộng, tài cao, đức độ như: Lê Công Miễn, Lê Đại Cang, Đào Doãn Địch, Lê Tuyên, Võ Trứ… nơi sinh thành của nhiều nhà văn hóa lớn như: Cụ tú Nguyễn Diêu, danh nhân văn hóa Đào Tấn, nhà thơ Xuân Diệu; nhiều nhà hoạt động cách mạng lỗi lạc như: Nguyễn Đình Thụ, Lê Đình Giao, Trần Bá… Tuy Phước hiện có 15 Di tích lịch sử văn hóa (DTLSVH) (trong đó có 04 DTLSVH cấp Quốc gia) một số DTLSVH có sức thu hút khách tham quan du lịch như: tháp Bình Lâm, tháp Bánh Ít, Đền thờ danh nhân văn hóa Đào Tấn, nhà Văn chỉ, nhà lưu niệm Đềpô – Diêu Trì, nhà lưu niệm nhà thơ Xuân Diệu… Bên cạnh một số lễ hội truyền thống đã lan tỏa sâu rộng, mời gọi du khách đến vui chơi, giải trí, tâm linh, ngưỡng vọng như: Lễ hội Đô Thị Nước Mặn, Lễ hội Chợ Gò, Lễ hội Cầu Ngư gắn liền với các hoạt động dã ngoại bên Đầm Thị Nại cũng không kém phần đặc sắc.

Tuy Phước: Thăm quân nhân dự bị tham gia huấn luyện
Thực hiện Kế hoạch số 27/KH-UBND ngày 07/6/2017 của UBND huyện Tuy Phước về thăm quân nhân dự bị tham gia huấn luyện, vừa qua, Đoàn công tác của huyện Tuy Phước do ông Trần Hữu Tường - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà, động viên lực lượng quân nhân đang tham gia huấn luyện tại Trung đoàn BB93/Sư đoàn BB307 đóng trên địa bàn xã Phổ Phong, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi.

Tuy Phước: Xã Phước Quang tổ chức đánh giá rủi ro thiên tai dựa vào cộng đồng.
Sáng ngày 12/06/2017 Ban Quản lý dự án Quản lý thiên tai (WB5) tỉnh Bình Định phối hợp với UBND xã Phước Quang tổ chức đánh giá rủi ro thiên tai dựa vào cộng đồng tại xã Phước Quang. Thời gian diễn ra trong 4 ngày (từ ngày 12/6 đến 15/6/2017), có gần 100 lượt hộ dân của 11 thôn trong xã tham gia đánh giá.