Văn bản tỉnh, trung ương sao lục (Quảng cáo)
Phước Hưng tổ chức lễ ra mắt mô hình và vận hành hệ thống camera an ninh
Chiều ngày 13/10/2017, UBND xã Phước Hưng, tổ chức lễ ra mắt mô hình và vận hành hệ thống camera an ninh. Tham dự có đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Bình Định, đồng chí thượng tá Nguyễn Bá Toàn - Phó Trưởng Công an huyện và đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN và các ban ngành đoàn thể xã.

Tuy Phước: Tổ chức gặp mặt doanh nhân tiêu biểu nhân Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10
Ngày 13/10/2017, UBND huyện tổ chức gặp mặt doanh nhân tiêu biểu nhân Ngày doanh nhân Việt Nam nhằm tôn vinh các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu đã tích cực tham gia phong trào thi đua, đạt nhiều thành tích trong hoạt động sản xuất, kinh doanh góp phần phát triển kinh tế- xã hội của huyện. Về dự buổi gặp mặt có đồng chí Mai Văn Ngọc - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí trong Thường trực HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Đình Thuận - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, các phòng, ban, hội đoàn thể huyện và các doanh nhân tiêu biểu đại diện cho hơn 11.000 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn huyện.

Xã Phước Sơn tổ chức lễ công bố Quyết định và trao bằng công nhận đạt xã chuẩn nông thôn mới.
Ngày 22/9/2017, UBND xã Phước Sơn tổ chức lễ công bố Quyết định và trao bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới. Đây là địa phương thứ 5 đạt xã chuẩn nông thôn mới trên địa bàn huyện Tuy Phước. Đến dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Văn phòng Điều phối chương trình xây dựng nông thôn mới tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, các đồng chí nguyên lãnh đạo xã Phước Sơn, các doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn xã.

Tuy Phước: Khai giảng Lớp Sơ cấp Thú y tại xã Phước Quang.
Ngày 20/9/2017, tại Hội trường UBND xã Phước Quang, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và hỗ trợ nông dân tỉnh tổ chức khai giảng lớp đào tạo nghề sơ cấp chăn nuôi thú y năm 2017 cho 35 học viên của xã Phước Quang.Tham dự có ông Nguyễn Thanh Hùng - Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và hỗ trợ nông dân tỉnh, ông Trương Đình Phong - Phó Chủ tịch Hội nông dân huyện; ông Võ Trùng Dương - Phó Trưởng trạm Khuyến nông huyện, ông Đoàn Văn Điệp - Phó Chủ tịch UBND, cùng các bàn ngành xã Phước Quang và các học viên.

Phước Lộc, thị trấn Diêu Trì: Diễn tập phòng chống thiên tai, cứu hộ, cứu nạn năm 2017.
Trong 02 ngày 16,17/9/2017 UBND xã Phước Lộc và thị trấn Diêu Trì tổ chức diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) năm 2017 với mỗi tình huống đưa ra gồm 5 hoạt động cụ thể.