Văn bản tỉnh, trung ương sao lục (Quảng cáo)
Cụm thi đua các huyện đồng bằng, thị xã, thành phố tỉnh Bình Định tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2017
Vừa qua, tại huyện Phù Cát, Cụm thi đua các huyện đồng bằng, thị xã, thành phố tỉnh Bình Định gồm UBND thành phố Quy Nhơn, UBND thị xã An Nhơn và UBND các huyện Tuy Phước, Phù cát, Phù Mỹ, Hoài Nhơn tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.

Tuy Phước: Phấn đấu phát triển đối tượng tham gia bảo hiểm y tế đạt 80% dân số
Huyện Tuy Phước có dân số 185.670 người ở 13 xã, thị trấn. Năm 2017, các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành chức năng của huyện tập trung triển khai quyết liệt nhiều giải pháp, phấn đấu đạt mục tiêu bao phủ 80% dân số có thẻ BHYT

Phước Nghĩa (Tuy Phước) tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng – an ninh cho đối tượng 4 năm 2017
Sáng ngày 10/8/2017 UBND xã Phước Nghĩa phối hợp Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Ban CHQS huyện Tuy Phước tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng – an ninh cho đối tượng 4 cấp xã năm 2017. Tham gia lớp học có 40 học viên là cán bộ, giáo viên, đảng viên, quân dân chính của 3 thôn trên địa bàn xã.

Tuy Phước: Phước Nghĩa tổ chức Hội nghị triển khai Luật trẻ em và Bộ Luật Dân sự năm 2015
Sáng ngày 04/8/2017, UBND xã Phước Nghĩa đã tổ chức hội nghị triển khai Luật Trẻ em và Bộ Luật Dân sự năm 2015, cùng với các văn bản hướng dẫn thi hành cho hơn 100 đảng viên, cán bộ, công chức xã, đại diện các ban ngành, hội đoàn thể, trường học, trạm y tế, ban dân quân chính các thôn trên địa bàn.

Xã Phước Hòa nỗ lực thực hiện tiêu chí môi trường
Ðến nay, xã Phước Hòa (huyện Tuy Phước), đã đạt được 17/19 tiêu chí nông thôn mới (NTM), còn 2 tiêu chí chưa đạt gồm cơ sở vật chất văn hóa (đang xây mới nhà văn hóa xã, 2 nhà văn hóa thôn và nâng cấp 8 nhà văn hóa thôn còn lại với kinh phí đã đầu tư 9,7 tỉ đồng đang trong quá trình xây dựng hoàn thành), riêng môi trường và an toàn vệ sinh thực phẩm đang nỗ lực phấn đấu hoàn thành ngay trong tháng 9 tới, để đến tháng 10/2017 cán đích NTM.