Báo Tuổi Trẻ (Tp.Hồ Chí Minh) trao tặng bò giống cho người dân xã Phước Sơn.
Ngày 24/4/2018, Văn phòng Báo Tuổi Trẻ (Tp.Hồ Chí Minh) tại Bình Định đã phối hợp cùng Tỉnh đoàn Bình Định tổ chức trao tặng bò cho người dân xã Phước Sơn.

Tuy Phước: Thăm và tặng quà cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4/2018.
Nhằm hưởng ứng các hoạt động nhân dịp kỷ niệm ngày Người khuyết tật Việt Nam, sáng ngày 18/4/2018, thừa ủy quyền của lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo UBND các xã: Phước Hoà, Phước Thắng và Phước Sơn đã đi thăm, chia sẻ những khó khăn và tặng quà cho những đối tượng khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trung tâm Quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn cấp hàng cứu trợ cho người dân Tuy Phước
Ngày 23/03/2018, Trung tâm Quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn đã phối hợp cùng Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh và chính quyền địa phương xã Phước Hòa (huyện Tuy Phước) tổ chức lễ cấp phát hàng cứu trợ cho các hộ dân Tuy Phước.

Lãnh đạo huyện gặp mặt đồng hương Tuy Phước tại huyện KBang, tỉnh Gia Lai.
Ngày 04/3/2018, tại thị trấn KBang, đồng hương Tuy Phước tại huyện KBang, tỉnh Gia Lai tổ chức gặp mặt đầu xuân 2018. Dự buổi gặp mặt các đồng chí: Phan Minh Túc- Nguyên Phó Giám đốc Sở Công thương tỉnh Gia Lai, Trần Hữu Tường- Phó Chủ tịch UBND huyện Tuy Phước, Trần Ngọc Sáng- Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Tuy Phước, Lê Thị Nhàn- Chủ tịch UBMTTQVN huyện Tuy Phước; Nguyễn Ngọc Xuân, Phó Chủ tịch HĐND huyện Tuy Phước, cùng đông đảo bà con Tuy Phước đang sinh sống, học tập, lao động tại huyện KBang.

Hội Đông y huyện: Tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm 227 năm ngày mất của Đại y tôn Hải Thượng Lãn Ông - Lê Hữu Trác.
Ngày 02/03/2018, Hội Đông y huyện tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm 227năm ngày mất của Đại y tôn Hải Thượng Lãn Ông - Lê Hữu Trác. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Huyện ủy, Phòng Y tế, Trung tâm Y tế huyện và hơn 30 hội viên tiêu biểu của Hội Đông y các xã thị trấn trên địa bàn huyện.