Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh làm việc với UBND huyện về việc triển khai thực hiện chính sách, pháp luật về bảo hiểm y tế.
Ngày 07/9/2017, đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh- Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn, cùng lãnh đạo các sở ngành của tỉnh đã về kiểm tra, giám sát việc triển khai thực hiện chính sách, pháp luật về bảo hiểm y tế trên địa bàn huyện Tuy Phước. Tham dự buổi làm việc với Đoàn có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các ngành huyện và UBND các xã, thị trấn.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Cao Thắng làm việc với huyện Tuy Phước về tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2017
Ngày 08/8/2017, tại huyện Tuy Phước, đồng chí Phan Cao Thắng- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh đã chủ trì buổi làm việc với lãnh đạo huyện Tuy Phước về tình hình phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2017. Tham dự buổi làm việc: ở tỉnh có lãnh đạo các sở, ngành liên quan và Văn phòng UBND tỉnh; ở huyện có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND huyện và lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện.

Một số văn bản chỉ đạo nổi bật của UBND huyện từ ngày 16/6 đến ngày 06/7/2017
Từ ngày 16/6 đến ngày 06/7/2017, UBND huyện Tuy Phước đã ban hành một số văn bản chỉ đạo nổi bật, cụ thể như sau:

Một số văn bản chỉ đạo nổi bật của UBND huyện từ ngày 01/6 đến ngày 15/6/2017
Từ ngày 01/6 đến ngày 15/6/2017, UBND huyện Tuy Phước đã ban hành một số văn bản chỉ đạo nổi bật, cụ thể như sau:

Một số văn bản chỉ đạo nổi bật của UBND huyện từ ngày 13/5 đến ngày 30/5/2017
Từ ngày 13/5 đến ngày 30/5/2017, UBND huyện Tuy Phước đã ban hành một số văn bản chỉ đạo nổi bật, cụ thể như sau: