Quy định sử dụng Chữ ký số cho văn bản điện tử trong cơ quan Nhà nước.
Ngày 19/12/2017, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành Thông tư số 41/2017/TT-BTTTT quy định sử dụng Chữ ký số cho văn bản điện tử trong cơ quan Nhà nước.

Một số văn bản của Trung ương, Tỉnh ban hành cần lưu ý.
Một số văn bản của Chính phủ, Bộ Xây dựng, Bộ Khoa học và công nghệ, UBND tỉnh Bình Định cần lưu ý:

Một số văn bản của Trung ương, Tỉnh ban hành cần lưu ý.
Một số văn bản của Chính phủ, Bộ Tài nguyên và Môi Trường, Bộ Tài Chính, UBND tỉnh Bình Định, Sở Xây dựng tỉnh Bình Định cần lưu ý:

Một số văn bản của Trung ương, Tỉnh ban hành cần lưu ý
Một số văn bản của Chính phủ, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, UBND tỉnh Bình Định, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Định cần lưu ý:

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 4/2017
EVN không được huy động vốn để đầu tư vào chứng khoán, ngân hàng; chế độ lương, phụ cấp đối với viên chức quốc phòng; 4 nhóm phương tiện, thiết bị phải dán nhãn năng lượng;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 4/2017.