UBND huyện Tuy Phước

Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945-19/8/2022) và Quốc khánh Nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945-02/9/2022)

Sáng ngày 31/8/2022, đồng chí Huỳnh Thúy Vân, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện Tuy Phước nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945-19/8/2022) và Quốc khánh Nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945-02/9/2022).
Đồng chí Huỳnh Thúy Vân, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm gia đình Mẹ VNAH Trần Thị Thanh, ở thôn Giang Bắc, xã Phước Hiệp
Nhân dịp này, đồng chí Huỳnh Thúy Vân, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm Mẹ VNAH Trần Thị Thanh, ở thôn Giang Bắc, có chồng và 02 con là liệt sĩ, bản thân Mẹ là thương binh 61%, người có công giúp đỡ cách mạng, người hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù, đày; thăm Mẹ VNAH Trần Thị Xuân Hương, ở thôn Giang Nam, có chồng và con là liệt sĩ; đồng thời, đồng chí đã đến thăm ông Hà Tài, ở thôn Luật Chánh, là đối tượng thương binh đặc biệt nặng 81%.

Tại các gia đình, đồng chí Huỳnh Thúy Vân, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe các đối tượng người có công và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến của các gia đình chính sách cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào, các cuộc vận động do địa phương phát động, tham gia xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Được biết, nhân dịp này, từ nguồn ngân sách tỉnh đã thăm, tặng quà đối với 05 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện, với tổng kinh phí 7,5 triệu đồng./.

Tác giả bài viết: Thanh Trúc - Phòng LĐ-TB&XH huyện