UBND huyện Tuy Phước

Tuy Phước: Giao lưu tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023

Hòa trong không khí mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023, cùng với tuổi trẻ cả nước hăng hái lên đường nhập ngũ; nhằm kịp thời động viên, kích lệ thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023. Ban Thường vụ Huyện đoàn đã ban hành kế hoạch chỉ đạo các cơ sở Đoàn trên toàn huyện tổ chức các hoạt động giao lưu, thăm hỏi động viên thanh niên lên đường nhập ngũ.
Giao lưu tặng quà giữa đơn vị Đoàn xã Phước Sơn  và Đoàn trường THPT Nguyễn Diêu
Theo đó, từ ngày 05-07/02, các cơ sở Đoàn trên toàn huyện đã phối hợp tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, đến tận nhà thăm hỏi động viên thanh niên lên đường nhập ngũ có hoàn cảnh khó khăn,… Kết quả đã trao tặng 524 suất quà, với tổng trị giá hơn 147 triệu đồng, trong Đoàn khối CNVC trên toàn huyện trao tặng các suất quà, với tổng số tiền trên 41 triệu đồng.
Giao lưu tặng quà giữa đơn vị Đoàn xã Phước Quang và Đoàn trường THPT số 3 Tuy Phước
Đây cũng là nguồn cổ vũ, động viên lớn lao để các tân binh hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Quân đội và Nhân dân giao phó.

Tại buổi gặp mặt, các tân binh đều nêu cao tinh thần quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, ra sức học tập, phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, xứng đáng với truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”. Mong rằng, sau khi trưởng thành từ trong quân ngũ trở về cuộc sống đời thường, các bạn sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, tiếp tục cống hiến công sức của mình để góp phần xây dựng quê hương Tuy Phước văn minh, giàu đẹp./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Bảy - Huyện đoàn