Tham gia lớp học, ngoài việc được tiếp thu các kỹ thuật có thể chế biến món ăn, trang trí món ăn, các học viên còn được học các kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ về quy trình chế biến món ăn, các yếu tố để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe cho khách hàng.
Khóa học có thời gian 03 tháng, sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo nghề kỹ thuật chế biến món ăn, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ Sơ cấp nghề, góp phần phát triển kinh tế gia đình, đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới tại địa phương./.
Tác giả bài viết: Thanh Huê- Đài xã Phước Hưng
Ý kiến bạn đọc