Tại Hội nghị, các đại biểu đã được hướng dẫn, thảo luận về thực hiện Thông tư 13/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT ngày 09/4/2014 của liên bộ: Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công thương về hướng dẫn việc phân công, phối hợp trong quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm; Nghị định 178/2013/NĐ-CP ngày 14/11/2013 của Chính phủ về qui định xử phạt hành chính về an toàn thực phẩm; Phương pháp quản lý và thanh, kiểm tra trên địa bàn.
Lớp tập huấn đã góp phần tăng cường vai trò và trách nhiệm của mỗi tập thể, cá nhân trong công tác bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn chế ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm trong các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm./.
Tác giả bài viết: Cao Hoàng Mộng Tiên- Phòng Y tế huyện
Ý kiến bạn đọc