Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí qua các thời kỳ

Thứ tư - 11/09/2024 15:50 75 0
Nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9. Sáng ngày 30/8/2024, Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên là cán bộ, viên chức, người lao động từng công tác tại đơn vị qua các thời kỳ.
Đồng chí Dương Ngọc Hùng - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước phát biểu tại buổi họp mặt
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Dương Ngọc Hùng - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước đã chia sẻ những thành tựu nổi bật của Trung tâm Y tế huyện đạt được trong năm qua. Đặc biệt năm 2024, Trung tâm Y tế huyện được đầu tư, xây mới khu nhà làm việc 7 tầng và Khoa Kiểm soát bệnh tật 3 tầng và đã được đưa vào sử dụng, với nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại. Chất lượng KCB và tinh thần phục vụ người bệnh ngày càng được nâng cao; kết hợp hiệu quả giữa y học hiện đại và y học cổ truyền trong công tác KCB. Đến nay, 100% Trạm y tế xã, thị trấn đã làm tốt công tác khám chữa bệnh, quản lý sức khỏe học sinh, người tàn tật, người cao tuổi  chăm sóc sức khỏe cộng đồng và phòng chống dịch bệnh tại cơ sở. Ngoài ra, Trung tâm Y tế huyện đang triển khai thực hiện khám chữa bệnh từ xa theo lộ trình và kế hoạch của UBND huyện…Đó là những tiền đề quan trọng tạo những bước tiến nhảy vọt, để hoàn thành và vượt các chỉ tiêu kế hoạch năm.

Dịp này, các đại biểu đã được tiếp thu nhiều ý kiến đóng góp của cán bộ hưu trí để tiếp tục bổ sung vào chiến lược phát triển Trung tâm Y tế huyện trong những năm tiếp theo, góp phần đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe Nhân dân trong và ngoài địa bàn huyện.
Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí là hoạt động thường niên, mang đậm nét nhân văn "Uống nước nhớ nguồn" thể hiện sự biết ơn, trân trọng những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước đã cống hiến để xây dựng và phát triển Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước được như ngày hôm nay./.

Tác giả bài viết: Tấn Hùng - Trung tâm VH-TT-TT huyện