Tại buổi tập huấn, BS. Trương Văn Kỳ- Phó Giám đốc TTYT huyện đã truyền đạt nội dung Quy định về hướng dẫn quản lý ATTP đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống được quy định tại Thông tư số 47, ngày 11/12/2014 của Bộ y tế; nội dung Thông số 30, ngày 05/12/2012 của Bộ y tế quy định về điều kiện ATTP đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố và Nghị định số 15 ngày 04/9/2018 của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính về ATTP. Ngoài ra, Bà Hồ Thị Thu Hường- Trưởng phòng Phòng y tế huyện cũng đã truyền đạt các nội dung về các bước kiểm tra, xác nhận kiến thức về ATTP cho cán bộ quản lý và các chủ cơ sở thực phẩm và người trực tiếp tham gia phục vụ, sản xuất, chế biến thực phẩm.
Kết thúc buổi tập huấn, Đoàn khám sức khỏe thuộc TTYT huyện Tuy Phước cũng đã tiến hành khám sức khỏe cho hơn 80 người là các chủ cơ sở thực phẩm và người trực tiếp tham gia phục vụ, sản xuất, chế biến thực phẩm trên địa bàn thị trấn Tuy Phước. Đồng thời, UBND thị trấn Tuy Phước và hơn 80 người là các chủ cơ sở thực phẩm và người trực tiếp tham gia phục vụ, sản xuất, chế biến thực phẩm trên địa bàn thị trấn cũng đã tổ chức ký cam kết không vi phạm các quy định về ATTP./.
Tác giả bài viết: Thanh Thoại- Đài TT.Tuy Phước
Ý kiến bạn đọc