Tại Hội nghị các Báo cáo viên của Sở Công thương đã truyền đạt 4 chuyên đề: Quyết định số 62/2016/QĐ-UBND ngày 30/11/2016 của UBND tỉnh về Quy định phân cấp quản lý an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nhỏ lẻ thuộc trách nhiệm quản lý nhà nước của ngành công thương trên địa bàn tỉnh; Trình tự thủ tục cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện đối với cơ sở sản xuất thực phẩm nhỏ lẻ; Các yêu cầu, quy định về điều kiện đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm; Cập nhật các văn bản pháp luật có liên quan và các chia sẻ trong công tác xử phạt vi phạm hành chính lĩnh vực an toàn thực phẩm.
Hội nghị cũng đã lắng nghe và giải đáp các ý kiến thảo luận, khó khăn vướng mắc của các đại biểu tham dự./.
Tác giả bài viết: Tấn Hùng
Ý kiến bạn đọc