Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử ĐBQH khóa XV tại xã Phước An

Thứ hai - 17/05/2021 00:00 190 0
Chiều ngày 11/5/2021, tại Nhà Văn hóa xã Phước An, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tuy Phước tổ chức Hội nghị cho các ứng cử viên ĐBQH khóa XV tại đơn vị bầu cử số 1 tiếp xúc với cử tri với các xã: Phước An, Phước Thành và thị trấn Diêu Trì. Tham dự, có các đồng chí: Lâm Hải Giang - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Xuân Vĩnh - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Huỳnh Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Theo đó đơn vị bầu cử số 1, có 5 ứng cử viên, gồm: bà Võ Cao Thị Mộng Hoài - Giám đốc Trung tâm Thông tin - Ứng dụng Khoa học Công nghệ (Sở KH&CN tỉnh); ông Hồ Đức Phớc - Ủy viên TW Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính; bà Nguyễn Thị Thu Thủy - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh; bà Phạm Thị Thủy -Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn Vân Canh; ông Lê Kim Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đoàn ĐBQH khóa XIV, Ủy viên UB tài chính ngân sách của Quốc hội khóa XIV.

Tại Hội nghị, 5 ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động và nêu quyết tâm nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm ĐBQH khóa XV, sẽ phát huy kiến thức chuyên môn trong từng lĩnh vực công tác của mình, góp phần tích cực trong công tác xóa đói giảm nghèo, cải thiện đời sống của người dân và thực hiện tốt trách nhiệm là người đại biểu dân cử. Qua đó, cử tri các xã: Phước An, Phước Thành và thị trấn Diêu Trì đánh giá cao chương trình hành động và mong muốn nếu các ứng cử viên trúng cử đại biểu Quốc hội sẽ là đại diện cho tiếng nói và quyền lợi của Nhân dân, thực hiện đúng các nội dung chương trình hành động và giữ vững lời hứa với cử tri.

Thay mặt các ứng cử viên, ông Hồ Đức Phớc - Ủy viên TW Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính cảm ơn và ghi nhận những ý kiến đóng góp tâm huyết của cử tri, sự tin tưởng kỳ vọng của cử tri đối với những người tham gia ứng cử ĐBQH khóa XV; đồng thời, khẳng định nếu được cử tri tín nhiệm sẽ thực hiện đúng lời hứa, giữ mối liên hệ mật thiết với cử tri, lắng nghe và phản ánh tâm tư nguyện vọng của cử tri đến Quốc hội, các cơ quan Trung ương, các cơ quan địa phương, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của cử tri huyện Tuy Phước và giữ đúng vai trò trọng trách của người đại biểu Quốc hội./.

Tác giả bài viết: Ánh Nguyệt- Trung tâm VH-TT-TT huyện

  Ý kiến bạn đọc

212/UBND-NN

V/v tổng hợp số liệu phục vụ kế hoạch thanh tra của Thanh tra Chính phủ

Thời gian đăng: 19/02/2024

lượt xem: 52 | lượt tải:45

213/UBND-KTHT

CV kiểm tra, xử lý vi phạm hành lang an toàn đường bộ trên tuyến Quốc lộ 1 theo đề nghị của Văn phòng quản lý đường bộ III.4

Thời gian đăng: 19/02/2024

lượt xem: 30 | lượt tải:33

211/UBND-NN

V/v góp ý cập nhật, điều chỉnh số liệu số hộ nghèo của Bộ chỉ số theo dõi, đánh giá nước sạch nông thôn năm 2023

Thời gian đăng: 19/02/2024

lượt xem: 7 | lượt tải:9

52/BC-UBND

BÁO CÁO Về việc cung cấp số liệu thống kê chính thức ngành xây dựng năm 2023 trên địa bàn huyện Tuy Phước

Thời gian đăng: 09/02/2024

lượt xem: 43 | lượt tải:30

53/BC-UBND

BÁO CÁO GIÁM SÁT, ĐÁNH GIÁ TỔNG THỂ ĐẦU TƯ NĂM 2023

Thời gian đăng: 09/02/2024

lượt xem: 82 | lượt tải:62
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập26
  • Hôm nay9,766
  • Tháng hiện tại220,223
  • Tổng lượt truy cập5,467,768
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây