Tuy Phước: Bế mạc và trao thưởng Giải cầu lông và bóng bàn Đại hội TDTT tỉnh lần thứ IX, năm 2022

Thứ hai - 18/04/2022 17:22 582 0
Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, thu hút hàng trăm lượt người hâm mộ thể thao đến theo dõi và cổ vũ, chiều ngày 14/4/2022, huyện Tuy Phước tổ chức Bế mạc Giải cầu lông, bóng bàn trong khuôn khổ các môn thi đấu tại Đại hội TDTT tỉnh Bình Định lần thứ IX, năm 2022. Tham dự lễ và trao giải, có đồng chí Bùi Trung Hiếu - Phó Giám đốc Sở VH&TT tỉnh; đồng chí Nguyễn Hùng Tân - Phó Chủ tịch UBND huyện Tuy Phước.
Đồng chí Bùi Trung Hiếu - Phó Giám đốc Sở VH&TT tỉnh trao giải cho VĐV đạt giải môn cầu lông – đơn nam
Tại Lễ bế mạc, Ban Tổ chức Đại hội TDTT tỉnh đã trao 30 bộ huy chương (Vàng, Bạc, Đồng) và phần thưởng cho các vận động viên đạt thành tích cao ở các nội dung thi đấu Giải cầu lông, bóng bàn.

Kết quả môn cầu lông, nội dung đơn nam vận động viên Trần Phạm Tú (đơn vị Tuy Phước) đạt Huy chương vàng; ở nội dung đơn nữ, vận động viên Hồ Thị Bảo Hân (TP.Quy Nhơn) đạt Huy chương vàng; ở nội dung đôi nam Huy chương vàng thuộc về vận động viên Phạm Duy Phú, Nguyễn Thanh Toàn (TP.Quy Nhơn); ở nội dung đôi nữ Huy chương vàng thuộc về vận động viên Lê Vũ Thanh Thảo và Trần Đoàn Bảo Nguyên (TP.Quy Nhơn); ở nội dung đôi nam nữ Huy chương vàng thuộc về vận động viên Nguyễn Kim Nghĩa và Vũ Thị Thanh Tuyết (huyện Vân Canh).
Đồng chí Nguyễn Hùng Tân - Phó Chủ tịch UBND huyện Tuy Phước trao giải cho các VĐV đạt giải môn cầu lông – đơn nữ

Kết quả môn bóng bàn, ở nội dung đơn nam Huy chương vàng thuộc về vận động viên Trương Hữu Trọng (đơn vị Hoài Nhơn); nội dung đơn nữ Huy chương vàng thuộc về vận động viên Lê Thị Quý (TP.Quy Nhơn); nội dung đôi nam Huy chương vàng thuộc về vận động viên Lê Nguyễn Hồng Đức và Trần Bửu Thịnh (TP.Quy Nhơn); nội dung đôi nữ Huy chương vàng thuộc về vận động viên Lê Thị Quý và Lê Thu Nhàn (TP.Quy Nhơn); ở nội dung đôi nam nữ Huy chương vàng thuộc về vận động viên Trần Bửu Thịnh và Lê Thu Nhàn (TP.Quy Nhơn).

Qua giải, sau 10 nội dung thi đấu, các VĐV TP. Quy Nhơn đã xuất sắc giành đến 7 huy chương vàng (trong đó có 4 giải Nhất ở môn bóng bàn). Ở 3 nội dung còn lại, VĐV thuộc các huyện Tuy Phước (đơn nam môn cầu lông), Vân Canh (đôi nam - nữ môn cầu lông) và TX.Hoài Nhơn (đơn nam môn bóng bàn) đoạt huy chương vàng.

Được biết, bóng bàn, cầu lông là hai môn thi đấu thứ 5 và 6 trong chương trình Đại hội TDTT tỉnh Bình Định lần thứ IX - năm 2022./.

Tác giả bài viết: Tấn Hùng - Trung tâm VH-TT-TT huyện