Công an huyện tổ chức Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân và đối thoại giải quyết thủ tục hành chính năm 2022

Thứ hai - 31/10/2022 10:40 63 0
Chiều ngày 06/10/2022, Công an huyện Tuy Phước tổ chức Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân và đối thoại về giải quyết thủ tục hành chính năm 2022. Tham dự Hội nghị, có đại diện Phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh; đồng chí Nguyễn Hùng Tân - Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn; đại diện một số doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh và Nhân dân trên địa bàn huyện.
Quang cảnh Hội nghị
Quang cảnh Hội nghị
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tóm tắt về tình hình, kết quả các mặt công tác của Công an huyện trong 9 tháng đầu năm năm 2022; theo đó, Công an huyện đã thực hiện tốt công tác tham mưu, xây dựng lực lượng và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; đảm bảo an ninh, trật tự, đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm; không xảy ra các vụ việc phức tạp, đột xuất, tập trung đông người gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh chính trị trên địa bàn. Với tinh thần làm việc thẳng thắn, dân chủ, cởi mở, Hội nghị đã nhận được các ý kiến xoay quanh vấn đề về an ninh, trật tự trên địa bàn; nhận xét về công an xã; các thủ tục hành chính; công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19; tình hình trật tự an toàn giao thông,… Đồng thời, kiến nghị, đề xuất cấp ủy, chính quyền và lực lượng Công an xã tiếp tục tăng cường hơn nữa các biện pháp quản lý địa bàn để xây dựng an toàn về an ninh, trật tự, không có tội phạm và tệ nạn xã hội tại địa phương.
Các đại biểu đã gó

Phát biểu tại Hội Nghị, đồng chí Nguyễn Hùng Tân - Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những thành tích của lực lượng Công an huyện trong 9 tháng đầu năm 2022; đồng thời, đề nghị lực lượng Công an huyện tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng; tiếp nhận và xử lý có hiệu quả các tin báo, tố giác tội phạm. Tăng cường công tác quản lý Nhà nước và an ninh, trật tự; các ban, ngành, Hội, đoàn thể ở huyện, các cấp ủy chính quyền địa phương phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an trong phòng ngừa, đấu tranh với các hành vi vi phạm pháp luật. Tiếp tục tổ chức tổng kết các mô hình an ninh hiệu quả để nhân rộng nhằm đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội tại địa phương. Đồng chí cũng đề nghị Công an tỉnh tiếp tục giúp đỡ, hỗ trợ Công an huyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
44
Đồng chí Nguyễn Hùng Tân – Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Hội nghị
Thay mặt cán bộ, chiến sỹ Công an huyện, đồng chí Trung tá Nguyễn Văn Đây - Trưởng Công an huyện đã tiếp thu, giải trình những ý kiến đóng góp của Nhân dân cho lực lượng Công an huyện. Đồng thời, cam kết sẽ tiến hành kiểm tra những phản ánh của Nhân dân để kịp thời khắc phục những tồn tại, hạn chế nhằm xây dựng lực lượng Công an huyện ngày càng vững mạnh, đáp ứng các yêu cầu đặt ra trong tình hình mới, góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, xứng đáng với niềm tin của Nhân dân dành cho lực lượng Công an huyện./.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - Công an huyện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

23/BC-UBND

Tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão và một số nhiệm vụ cần tập trung thực hiện trong tháng 02 năm 2023

Thời gian đăng: 29/01/2023

lượt xem: 81 | lượt tải:69

81/UBND-TC

V/v tham gia góp ý dự thảo Quyết định ban hành Chương trình thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2023 của tỉnh Bình Định

Thời gian đăng: 29/01/2023

lượt xem: 10 | lượt tải:9

10/TB-UBND

Kế hoạch đi thăm và kiểm tra tình hình sản xuất đầu năm tại một số doanh nghiệp trên địa bàn huyện

Thời gian đăng: 29/01/2023

lượt xem: 38 | lượt tải:42

20/BC-UBND

Báo cáo nhu cầu kinh phí thực hiện các chính sách theo quy định tại Quyết định số 77/2022/QĐ-UBND và Quyết định số 84/2022/QĐ-UBND của UBND tỉnh

Thời gian đăng: 20/01/2023

lượt xem: 75 | lượt tải:24

21/BC-UBND

Kết quả chấn chỉnh, khắc phục các tồn tại công tác Phổ cập giáo dục, xóa mù chữ trên địa bàn huyện Tuy Phước năm 2022

Thời gian đăng: 20/01/2023

lượt xem: 36 | lượt tải:25
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay4,302
  • Tháng hiện tại11,252
  • Tổng lượt truy cập1,152,251
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây