Chủ tịch UBND huyện đối thoại trực tiếp với Nhân dân xã Phước Hưng.

Thứ ba - 15/10/2024 13:53 95 0
Chiều ngày 04/10/2024, UBMTTQVN huyện Tuy Phước tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa đồng chí Chủ tịch UBND huyện với Nhân dân xã Phước Hưng năm 2024. Đồng chí Huỳnh Nam - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị, có đồng chí Trần Duy Vũ -UVBTVHU, Trưởng ban Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban của huyện, cùng 150 đại biểu đại diện cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân xã Phước Hưng.
Đồng chí Huỳnh Nam - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đối thoại với Nhân dân tại Hội nghị
Tại buổi đối thoại, đồng chí Huỳnh Nam - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã thông tin kết quả nổi bật về tình hình phát triển kinh tế-xã hội của huyện 9 tháng đầu năm 2024. Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, khách quan, cán bộ, đảng viên và Nhân dân xã Phước Hưng đã phát biểu các ý kiến, với các câu hỏi liên quan đến một số vấn đề như: Nước sạch, cảnh quang môi trường nông thôn; xây dựng nông thôn mới; nâng cấp, sửa chữa công trình thuỷ lợi, đê điều; đường giao thông nông thôn;...
Cán bộ, đảng viên và Nhân dân xã Phước Hưng tham gia đối thoại
Với hình thức đối thoại thẳng thắn, kiến nghị đến đâu trả lời trực tiếp tới đó, đồng chí Huỳnh Nam - Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo UBND huyện và các phòng, ngành, lãnh đạo xã Phước Hưng đã giải đáp, làm rõ những kiến nghị thuộc thẩm quyền; đáp ứng được sự mong đợi của cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Phước Hưng. Những vấn đề cần thời gian tìm hiểu, xác minh và những vấn đề vượt thẩm quyền cần xin ý kiến của cấp trên, huyện sẽ trả lời bằng văn bản trong thời gian sớm nhất.

Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Huỳnh Nam - Chủ tịch UBND huyện trân trọng, cảm ơn sự nhiệt tình của cán bộ, đảng viên và Nhân dân xã Phước Hưng đã đến tham dự buổi đối thoại; những ý kiến đều rất tâm huyết, đại diện cho đông đảo Nhân dân trong xã, trong huyện. Ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của cấp ủy, chính quyền và Nhân dân xã Phước Hưng thời gian qua đã khắc phục khó khăn vươn lên xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, phát triển kinh tế-xã hội, đồng chí mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của Nhân dân để xã Phước Hưng và huyện Tuy Phước thực hiện thắng lợi các mục tiêu nghị quyết Đại hội Đảng nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.
Đồng chí Huỳnh Nam - Chủ tịch UBND huyện phát biểu kết luận tại Hội nghị
Đồng thời, đồng chí Chủ tịch UBND huyện yêu cầu sau hội nghị đối thoại, các phòng, ngành huyện và xã Phước Hưng phối hợp nhanh chóng giải quyết kịp thời những kiến nghị, khó khăn, vướng mắc cho người dân. Những vấn đề cần thời gian tìm hiểu, xác minh và vấn đề vượt thẩm quyền giải quyết, huyện sẽ trả lời bằng văn bản tới Nhân dân trong thời gian sớm nhất./.

Tác giả bài viết: Tấn Hùng - Trung tâm VH-TT-TT huyện